500gr Nước Tro Tàu Nguyên Chất Chuyên Làm Mỳ Sợi,...

39.999₫

Mã sản phẩm: PVN470

- +

Thêm vào Giỏ
Phí vận chuyển Tính theo phí vận chuyển Bưu Điện


 Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nước tro tàu là loại nước được lọc từ hỗn hợp nước với tro của gỗ hoặc củi bị đốt cháy. Tuy nhiên, hiện nay, người ta đã cho ra đời một loại nước tro tàu hóa học thay cho nước tro được sản xuất theo cách truyền thống như trên. Loại này có tên hóa học là Kali Hydroxit (KOH) hoặc Natri Hydroxit (NaOH), thường ở nhiều dạng khác nhau như bột, lỏng và viên.

 

 

Công Dụng Nước Tro Tàu

Nước tro tàu được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như sau:

– Trong công nghiệp: Giúp xà bông tạo dạng cứng và chắc hơn hoặc tạo dạng lỏng.

– Trong vệ sinh hàng ngày: Nước tro tàu có tác dụng tẩy trắng nồi nhôm, chảo bị bám dầu, đen… Ngoài ra, nước tro còn có tác dụng thông cống, thông ống vô cùng hiệu quả.

– Trong nấu ăn: Nước tro có tác dụng làm trắng, giúp rau củ quả bảo quản lâu hơn, có màu tự nhiên hơn, tạo độ giòn, dai…

 

 

 

– Trong làm bánh: Nước tro là nguyên liệu không thể thiếu trong công thức của nhiều loại bánh như: Bánh ú, bánh tro, bánh đúc, bánh trung thu, hoành thánh…

Nước tro tàu còn là một thành phần quan trọng trong quá trình làm bánh trung thu, tạo cho lớp bánh có lớp vỏ mềm, màu vàng đậm đẹp mắt.

 

]

Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Nước Tro Tàu:

– Cả nước tro tàu được sản xuất theo phương pháp công nghiệp và truyền thống, khi sử dụng bạn cần chú ý cẩn thận trong lúc lấy dung dịch ra. Chúng có chứa nồng độ khá cao khoảng trên dưới 50% rất dễ gây bỏng nặng nên bạn cần cẩn trọng trong thao tác làm.

– Nếu không may bị giọt nước tro tàu bắn vào mắt phải rửa ngay với nước thật nhiều lần. Còn bị bắn vào người, bạn cũng cần phải xả với nước nhiều lần rồi dùng giấm hoặc chanh rửa qua để làm cân bằng độ kiềm.

– Vì nước tro tàu có tính kiềm nên không cho trực tiếp vào các vật dụng bằng bằng thiếc, nhôm…

- Nước tro tàu có tính chất bắt lửa cực kì cao, vì vậy bạn cần để ở nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc với những vật dụng dẫn lửa, nhiệt độ quá nóng,...

- Vì những tính chất đặc trưng đã nếu trên của nước tro tàu, bạn cần để ở nơi an toàn, để xa tầm tay của trẻ em nhé!

📝Mọi chi tiết xin liên hệ:📝
Dụng Cụ Nghề Hoàng Long là nơi cho bạn thỏa sức mua sắm các Dụng Cụ về nghề bếp - bánh - pha chế và thẩm mỹ mà không lo về giá.
🏢🏢Địa chỉ: 167_ Phan Đình Phùng/_Thanh Bình_Biên Hòa_Đồng Nai
📝🌐Website: dungcunghehoanglong.com
☎️Tel: 0917 701 001
📜Email:dungcubepbanh@gmail.com

Bình Luận
Đơn Hàng Trên 3 Triệu Sẽ Được Giảm 100.000đ

Sale

Không sẵn có

Hết hàng