Búp Bê 12 Khớp Ken mắt 3D Phong Cách Hàn Quốc

49.999₫

Mã sản phẩm: HL122 HL123 SP000565

- +

Thêm vào Giỏ
Phí vận chuyển Tính theo phí vận chuyển Bưu Điện


 Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Búp Bê 12 Khớp Ken mắt 3D Phong Cách Hàn Quốc (kèm đồ + giày ngẫu nhiên)
- Kích thước: khoảng 30 cm (12 inch)
- Trọng lượng: 160 gr
- Xuất xứ: Trung Quốc
#búpbê #dolls #toys #dochoihoanglong #ken #bupbenam
#bupbebarbie #búpbelicca #bupbeđồchơi #búpbêgiárẻ
Mô tả sản phẩm: 
Là một dòng búp bê nam nổi bậc của thế giới búp bê, Ken luôn được biết đến ngay khi nhắc đến búp bê nam. búp bê Ken được sản xuất, ra đời với sự yêu thích không chỉ các bé gái mà còn là các bé trai. Những bé trai giờ đây đã có thêm người bạn phù hợp với mình và có nhiều sự lựa chọn hơn trong thế giới đồ chơi búp bê. 
Ngày nay,  sức hút của chúng vẫn chưa hề thuyên giảm, với nhiều kiểu dáng, màu tóc khác nhau, búp bê này thực sự đã gây ra một làn sóng mới trong lòng người chơi.
Đến nay thì sức hút búp bê Ken vẫn chưa khi nào giảm bớt, hàng ngày vẫn có hàng triệu con búp bê được xuất khẩu trên thế giới. Hãy để trẻ thỏa sức chơi đùa với búp bê bằng cảm xúc của mình, đó là điều tuyệt vời để bé tự học những điều trong cuộc sống này.

THANH TOÁN ONLINE

1. THANH TOÁN QUA ỨNG DỤNG MOMO

2. THANH TOÁN QUA TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Thông tin ngân hàng:

  • Ngân Hàng ACB Chi Nhánh Đồng Nai
  • Số TK: 202787059
  • Chủ Tài Khoản: Nguyễn Ngọc Anh Thư
  • Nội dung CK: Tên SP + SĐT của bạn

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

THANH TOÁN KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG

 

DungCuNgheHoangLong  cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền tận nhà (COD) với mọi khách hàng trên toàn quốc DungCuNgheHoangLong  sẽ liên hệ để giao hàng tới địa chỉ của khách hàng. Khách hàng sau khi nhận hàng vui lòng kiểm tra hàng thật kỹ, thanh toán tiền hàng và tiền phí vận chuyển ( theo quy định phí vận chuyển các nhà vận chuyển ) cho nhân viên DungCuNgheHoangLong  đến giao hàng hoặc đối tác giao hàng của DungCuNgheHoangLong 

Bình Luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng