Búp Bê Nhựa Tái Sinh 24cm Style Jc Toys Berenguer Baby 10 Inch Doll

99.999₫

Mã sản phẩm: PVN1331 PVN1345 PVN1346 PVN1455 PVN1456 PVN1457 PVN1493 PVN1494

- +

Thêm vào Giỏ
Phí vận chuyển Tính theo phí vận chuyển Bưu Điện


 Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Búp Bê Nhựa Tái Sinh 24 cm Style Jc toys berenguer baby full silicon  10 inch doll

Berenguer Brand Baby Doll 24cm 

Jc toys berenguer baby artificial doll full plastic bulk

- Giá sỉ: giảm 10%  
- Trọng lượng: 350gr
- Chất liệu: nhựa
- Kích thước sản phẩm: 24cm - 10inch 
- Kích thước đóng gói: chiều rộng (r) * chiều dài (d) * chiều cao (c) (cm) = 10* 30 * 10 cm 
- Sản xuất tại: Trung Quốc
- Sản phẩm giúp phát triển khả năng tư duy, óc sáng tạo và trí tưởng tượng của trẻ.
Hướng dẫn sử dụng:
Dùng cho bé chơi hoặc trưng bày, sưu tập
Lưu ý:
- Sản phẩm dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên
- Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng và nguồn nhiệt.
#bupbethienthan #bupbetiensan  #bupbebetrai #nathaniel #doll #dochoihoanglong #nhàbúpbêbarbie #búpbêchobé, #muabupbebarbie #bupbebarbiecokhop #npkdoll #cuahangdochoitreem, #muabupbegiare, #bupbe #dochoitreem #dochoichobe
Mô tả sản phẩm :
Ngày nay các bậc phụ huynh càng ngày càng trở nên bận rộn với công việc của mình vì thế thời gian để làm bạn với bé, trò chuyện với các bé càng ít đi. Vì vậy một cô em gái đáng yêu để các bé tâm sự vui buồn chắc hẳn sẽ là món quà cực kì có ý nghĩa đối với bé.
Là một trong những dòng búp bê em bé, có cấu tạo và thiết kế giống với một em bé ngoài đời thực tạo điều kiện và gây hứng thú cho các bé khi chơi cùng búp bê. 
Đôi lời nhắn nhủ:
- Về giao hàng, Đồ chơi Hoàng Long luôn muốn giao hàng đến với khách hàng của mình trong thời gian sớm nhất có thể . 
- Đồ chơi Hoàng Long cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc ngày càng tốt hơn, như khâu đóng gói hàng, chăm sóc hậu mãi đi kèm theo đó là chất lượng hàng hoá luôn bảo đảm.
- Đối với hình chụp sản phẩm, đôi khi những điều kiện ngoại quang như ánh sáng, màn hình hiển thị của thiết bị quý khách đang sử dụng và các lý do khác ; mà màu sắc có một chút thay đổi. Xin quý khách thông cảm .
- Đồ chơi Hoàng Long luôn kiểm tra hàng hoá kỹ càng trước khi vận chuyển thế nên đôi khi sản phẩm bị hư hại, hỏng hóc vì những lý do khác chứ không phải từ chúng tôi.
- Khách hàng không nên yêu cầu chất lượng sản phẩm quá cao, để đến khi nhận hàng thì không đúng với trí tưởng tượng của bạn, hay vì những sự khác biệt rất nhỏ lại thất vọng về sản phẩm. 
- Đôi khi sản phẩm sẽ có sự khác nhau rất nhỏ về màu sắc hoặc kích thước. Quý khách vui lòng quan sát kỹ , sau đó hãy đặt hàng vì phí vận chuyển sản phẩm đến tay quý khách là do người mua chi trả.
- Chúng tôi không bao đổi trả sản phẩm sau khi nhận hàng . 

Cảm ơn, Đồ chơi Hoàng Long tin rằng quý khách sẽ lựa chọn được cho mình những sản phẩm với chất lượng tốt với giá cả hợp lý ở cửa hàng chúng tôi. Và nhớ đừng đặt nhầm sản phẩm nhé ! 

Bình Luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng