SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

Hỏa tốc

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

100% chính hãng

THANH TOÁN

Hỗ trợ nhiều dịch vụ

Các Loại Đui Bắt Kem Phổ Biến Trong Làm Bánh, Pha Chế

Đui bắt kem là dụng cụ cơ bản và quan trọng để trang trí chiếc bánh thêm hấp dẫn và đẹp mắt. Đây là 1 phần không thể thiếu của người  thợ làm bánh nào dù là chuyên hay không chuyên cũng muốn sở hữu cho mình. Chiếc đui bắt kem nhỏ nhắn với nhiều đường nét, kiểu dáng khác nhau giúp bạn dễ dàng trang trí, tạo nên những tuyệt tác nghệ thuật độc đáo.

Mẫu đui bắt bông kem 3D:

- Đui bắt bông kem 3D thực sự là một dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho các bạn học làm bánh, đặc biệt là các bạn mới bắt đầu học bắt bông kem, với loại đui này thì khi bạn bắt sẽ trực tiếp cho ra bông kem theo hình dạng bông hoa của đui mà không phải tốn nhiều công sức và thời gian. Đặc biệt, các chi tiết trên bông kem sau khi bắt rất mềm mại, nhẹ nhàng và có sự tự nhiên, sinh động y như thật. Đúng là một dụng cụ nhỏ mà tiện ích quá phải không các bạn??

 

  

 

  

 

  

 

Mẫu Đui Bắt Bông Kem Hình Quả  Cầu:

  

 

  

 

Đui bắt bông kem cho bạn lựa chọn, sẽ giúp bạn trang trí được nhiều kiểu hơn. Các loại đui này được nhập khẩu nên chất lượng cực tốt mà giá thành cực ưu đãi dành cho các bạn. 

- Còn một điểm cộng cho đui này nữa là chất liệu được làm bằng inox nên hoàn toàn an toàn trong quá trình sử dụng, bền đẹp không lo bị gỉ thép, vệ sinh dụng cụ rất dễ dàng.

  -  Đặc biệt, các chi tiết trên bông kem sau khi bắt rất mềm mại, nhẹ nhàng và có sự tự nhiên, sinh động y như thật. Đúng là một dụng cụ nhỏ mà tiện ích quá phải không các bạn?...

Hướng dẫn cách sử dụng đui:

- Đầu tiên, bạn vẫn vẫn phải đánh kem bông lên, theo chuẩn công thức kem bơ nhé, có rất nhiều công thức để làm kem bơ

- Tiếp đó cho kem vào túi bắt kem có thể cho đui vào trước cũng được

- Có 2 cách để bắt bông, bạn có thể đầu đui thẳng đứng hoặc nghiêng 45 độ

- Tùy vào bạn bóp túi bắt kem nhiều hay ít mà bạn có thể tạo ra các kích cỡ khác nhau. Để chuẩn thì khâu đánh bông kem lên là khâu quan trọng nhất.

Bạn có biết Đui Bắt Bông Kem rất hữu dụng trong ngành pha chế thức uống, làm bánh chỉ cần có ẻm là mọi ly nước, chiếc bánh của bạn làm ra đều trở nên lung linh hơn! 

==> Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn sở hữu những chiếc đui bắt kem này nhé.

=====================================

📝Mọi chi tiết xin liên hệ:📝
Dụng Cụ Nghề Hoàng Long là nơi cho bạn thỏa sức mua sắm các Dụng Cụ về nghề bếp - bánh - pha chế và thẩm mỹ mà không lo về giá.
🏢🏢Địa chỉ: 167_ Phan Đình Phùng_Thanh Bình_Biên Hòa_Đồng Nai
📝🌐Website: dungcunghehoanglong.com
☎️Tel: 0917 701 001
📜Email:dungcubepbanh@gmail.com

Nguyễn Phương Thảo / 0 bình luận / 24/07/2020
Viết bình luận