Các loại máy làm mì sợi đơn giản

 

Máy làm mì sợi  được sản xuất ra nhầm đảm bảo vệ sinh thực phẩmthời gian và tiết kiệm chi phí hơn cho mỗi người trong cuộc sống hiện nay. Trên thì trường có rất nhiều loại máy làm mì thuận tiện cho việc kinh doanh nhỏ hoặc cho các chị em nội trợ có nhiều thời gian dành cho gia đình người thân của mình hơn.

 

Dưới đây là một số máy làm mì tùy theo như câu sử dụng của mõi người để dễ dàng tiết kiệm thời gian cho bản thân mình.

---------

Máy làm mì sợi Udon: với công suất: 750W có trọng lượng 21kg này được thiết kế theo phong cách rất hiện đại, trọng lượng vừa đủ và kích thước rất phù hợp cho từng không gian từng địa điểm bếp nhà bạn, nó còn tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm chi phí mà lại kiểm soát được chất lượng vệ sinh của thực phẩm, mối quan tâm lo lắng hàng đầu của chúng ta hiện nay.

 

   

Máy làm mì sợi Udon - hoành thánh QBS 200 - Stainless steel noodles machine

 

Máy cán mì quay tay Pasta maker: Là một dụng cụ rất tiện lợi và hữu ích giúp cho các chị em có thể tự làm ra những sợi mì thật dễ dàng và hiệu quả. Được làm bằng chất liệu thép cao cấp, chiếc máy cắt mì mini này có thể khá lạ lẫm với nhiều người khi trên thị trường hiện nay thường có rất nhiều loại mì đóng gói và bán sẵn. Tuy nhiên, cảm giác tự làm mì sợi cho gia đình sẽ thú vị và đảm bảo hơn nhiều nên bạn đừng ngần ngại gì khi nghĩ đến việc tự làm ra món mì spaghetti thật thơm ngon và hấp dẫn cho cả nhà với nguyên liệu là những sợi mì do chính bạn làm ra.

 

  

Máy cán mì quay tay gia đình - 2 lưỡi - màu đỏ- Pasta maker (Hàng cao cấp)

 

Máy làm mì sợi JCD 10: là một trong những tiện ích để tạo ra sợi mì từ những khối bột thô ngay tại nhà một cách nhanh chóng. Với Máy làm mì sợi này, từ nay, bạn có thể thoải mái thưởng thức các món mì yêu thích mà không sợ hóa chất độc hại nữa. thao tác rất đơn giản, bạn chỉ cần cho khối bột đã nhồi mịn vào ống, đậy nắp và xoay là bạn đã có ngay những sợi mì tươi ngon, an toàn cho sức khỏe của cả gia đình.

 

    

Máy làm mì sợi gia đình - JCD 10 - Automatic pasta machine noodles

 

Máy làm mì sợi DHH 200: với chất liệu thép không rỉnhựa cao cấp, công suất 550W/ 220v sản xuất được 25-30kg/ 1 giờ, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức để tạo ra những sợi mì tươi ngon cho cả nhà cùng thưởng thức. Bạn sẽ trở thành người nội trợ tài hoa trong mắt người thân và bạn bè đấy! Vì thế, hãy trang bị ngay máy làm mì sợi cho gian bếp nhà bạn.

 

 

Máy làm mì sợi - hoành thánh DHH 200

 

icon-dong-hungole-blog (518)icon-dong-hungole-blog (518)Với tất cả các máy làm mì sợi trên bạn có thể tự mình tìm kiếm và sở hữu cho mình một máy mì để bạn có thể làm ra những sợi mì tươi ngon mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho gia định, bạn bè và người thân của mình rồi.

icon-dong-hungole-blog (519)icon-dong-hungole-blog (519)Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng của https://shopee.vn/dungcubepbanh có giá trị từ 180.000 đ (giảm tối đa 50.000 VNĐ)   
--------------------------------------------------------
 icon-dong-hungole-blog (519) Chuyên cung cấp dụng cụ, thiết bị, nguyên liệu cho ngành ẩm thực & thẩm mỹ trên toàn quốc:
icon-dong-hungole-blog (518)Tel: (+84) 917 701 001 hoặc (+84) 888 021 001 
icon-dong-hungole-blog (518)Email: hotro@dungcubepbanh.com
icon-dong-hungole-blog (518)Website: http://dungcunghe.com
icon-dong-hungole-blog (518)Adress: 46, Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai