GIAO HÀNG NHANH 

- Là công ty giao nhận đầu tiên tại Việt Nam chuyên phục vụ cho các giao dịch online, do đó các gói dịch vụ và hệ thống chuyển phát của Giaohangnhanh.vn được thiết kế chuyên biệt hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp kinh doanh online. Giaohangnhanh.vn cung cấp hệ thống công nghệ kiểm soát đường đi của hàng hóa, nhãn tem niêm phong hiện đại cũng như quy trình nhận hàng – giao hàng đơn giản, tối ưu và an toàn nhất cho bạn cũng như khách hàng của bạn.

- Đối với các đơn hàng của Dụng Cụ Nghề Hoàng Long sẽ giao hàng cho bên nhà vận chuyển GIAO HÀNG NHANH áp dụng cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.

 

 

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

NHÀ XE PHƯƠNG TRANG 

- Phương Trang là đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín và chất lượng đang được rất nhiều người dân Việt Nam tin cậy với kinh nghiệm hơn hơn 10 năm hoạt động, năm 2012, FUTA Express vinh dự là Công ty vận tải hành khách và hàng hóa đầu tiên được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực Bưu chính. Đây là bước ngoặt đánh dấu niềm tin của quý khách hàng đối với chất lượng dịch vụ.

Mỗi ngày với hàng ngàn lượt xe di chuyển trên khắp các nẻo đường, hoạt động liên tục khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước, trung bình từ 2 đến 5 phút có một chuyến xe xuất bến xuyên suốt từ miền Nam đến miền Trung và ra đến tận miền Bắc.

Yêu cầu gửi hàng nhà xe Phương Trang tại Dụng Cụ Nghề Hoàng Long.

   + Phải cung cấp đầy đủ thông tin chính xác thông tin cá nhân cho Shop đúng trong giấy chứng minh nhân dân để việc giao nhận hàng cho dễ dàng.

   + Phải chuyển khoản hết tiền cho Shop khi có đơn hàng đi Phương Trang vì lí do nhà xe Phương Trang không có chức năng thu hộ tiền Shop.

 

 

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Limousine 

Xe Limousine được thành lập với mục đích là kết nối giữa các doanh nghiệp, đơn vị, nhà xe mua xe Limousine để kinh doanh và hành khách có nhu cầu sử dụng.

Xe Limousine.vn cung cấp cho khách hàng thuê và sử dụng xe Limousine từng đơn vị, Nhà xe chi tiết cụ thể. Ở Tỉnh / Thành nào có, loại xe gì, bao nhiêu xe, giá cả thông tin liên hệ.

XeLimousine.vn là kênh duy nhất khách hàng cần truy cập thay vì phải tìm kiếm từ nhiều nguồn mà thông tin chưa chắc đã chính xác.

Lưu ý khi đi xe Limousine ( đối với hình thức này chỉ áp dụng cho khách hàng tử Biên Hòa -- Vũng Tàu ).

   + Khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông để cho bên shop giao đúng hàng và đúng địa điểm.

   + Khách hàng phải chuyển khoản đầy đủ số tiền của sản phẩm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)