Cây Gỗ Làm Bánh Crepe ( Bánh Kếp ) - 16.5 X 12cm

10.000₫ 15.000₫

Mã sản phẩm: SP001594

- +

Thêm vào Giỏ
Phí vận chuyển Tính theo phí vận chuyển Bưu Điện


 Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cây gỗ làm bánh crepe ( Bánh kếp )

- Bánh kếp là loại bánh mì mỏng, dẹp, dễ làm và không quá ngọt, được ưa chuộng bởi nhiều nền văn hóa trên thế giới. Bánh kếp có nhiều biến tấu, nhưng nhìn chung chúng đều được làm từ các thành phần cơ bản giống nhau gồm bột mì, trứng và sữa.

- Một số nước như Mĩ và Canada dùng bánh kếp để ăn sáng trong khi ở châu Âu, người ta sử dụng nó như món tráng miệng, bữa sáng, thậm chí là món ăn kèm. Dù được làm theo phương pháp nào đi chăng nữa thì bánh kếp vẫn là một món ăn khá phổ biến và rất được ưa chuộng.

 

 

- Nhưng nếu bạn muốn tạo ra một chiếc bánh kếp này thì trước tiên bạn cần phải sử dụng những dụng cụ hổ trợ để tạo ra cho mình những chiếc bánh thơm ngon nhất. Tuy với kích thước nhỏ nhưng khi các bạn sử dụng quen tay thì chiếc bánh của bạn sẽ trong hấp dẫn hơn rất nhiều.

- Cây gỗ làm bánh crepe là một trong những dụng cụ hổ trợ tốt nhất cho người muốn làm bánh và người kinh doanh với 1 cây gỗ nhỏ gọn bạn có thể thao tác nhanh mà không tốn nhiều thời gian. Trong quá trình chế biến thì người sử dụng nó nhìn củng rất chuyên nghiệp.

 

 

 

 

Thông tin chi tiết:

  • Cây gỗ làm bánh crepe (Bánh kếp) - 16.5 x 12cm
  • Chất liệu: Gỗ
  • Công dụng: làm bánh crepe
  • Trọng lượng khoảng: 50gram

 

 

- Bên cạnh đó Dụng Cụ Nghề Hoàng Long củng đang cung cấp các sản phẩm tương tự dùng để làm bánh và các món ăn đường phố cho các bạn nào muốn kinh doanh nhỏ lẻ. Các bạn có thể đến ngay cửa hàng Dụng Cụ Nghề Hoàng Long để tìm hiểu thêm chi tiết sản phẩm và nhiều mặt hàng khác. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi trực tiếp đến cửa hàng để được các nhân viên hổ trợ tư vấn.

Hiện tại Cửa hàng Dụng cụ Nghề Hoàng Long nơi mua sắm dụng cụ chính hãng tốt nhất cho các bạn, để thỏa chí đam mê cho nghề Ẩm Thực & Thẩm mỹ với những sản phẩm tốt nhất và giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

📝Mọi chi tiết xin liên hệ:📝
🏪Cửa Hàng Dụng Cụ Nghề Hoàng Long🏪
🏢🏢🏢 Địa chỉ: 167, Đường Phan Đình Phùng, Phường Thanh Bình, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai
📝🌐Website: dungcunghehoanglong.com
☎️Tel: 0917 701 001
📜Email:dungcubepbanh@gmail.com

Bình Luận
Đơn Hàng Trên 3 Triệu Sẽ Được Giảm 100.000đ

Sale

Không sẵn có

Hết hàng