Còn hàng

Chai Tập Biểu Diễn Bằng Nhựa Nhiều Màu Độc Đáo – Flair Bottles Bartending (Dụng cụ biểu diễn Bartender, Bình Luyện Tập Pha Rượu)

Mã sp: PVN150
Thương hiệu: shop1464022652880.1688.com   |   Tình trạng: Còn hàng
109.999₫ Sale
Mô tả đang cập nhật
Màu Sắc
Xanh Dương
Xanh Lá
Đỏ
Cam
Vàng
Hồng
Trắng

Miễn phí vận chuyển

Cho đơn hàng từ 9.999.000đ

Thông tin bảo hành

Liên hệ 091 770 1001

Thông tin chi tiết sản phẩm

- Biểu diễn Flair Bartending hay còn gọi là “kỹ thuật quăng chai” hiện nay là một phần công việc không thể thiếu của các Bartender, kỹ thuật này thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp của một Bartender. Vì việc tung những chai lên cao, xoay người rồi nhanh tay chụp lấy giống như những màn xiếc rất ấn tượng không phải ai cũng làm được. kỹ thuật này đòi hỏi các bartender phải tập luyện rất lâu và kiên trì. Trong khi mới bắt đầu luyện tập việc làm bể chai hay bị các mảnh vỡ cắt trầy xướt là điều không thể tránh khỏi. Để giúp các bartender có một dụng cụ hỗ trợ dễ dàng và an toàn hơn trong khi tập biểu diễn Flair Bartending.

  • Chất liệu: nhựa 
  • Công dụng: sử dụng trong việc luyện tập trong pha chế
  • Chất liệu: nhựa 
  • Màu sắc: nhiều loại 
  • Trọng lượng khoảng: 450gr
  • Xuất xứ: trung quốc 
  • Lưu ý sản phẩm 

          + để nơi khô ráo thoáng mát 

          + khi sử dụng xong vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo sản phẩm được sử dụng lâu dài.

 

 

 

- Chai tập biểu diễn – Flair bottles được dùng để tập luyện biểu diễn quăng chai trong bartender, sản phẩm được thiết kế theo đúng kích thước và trọng lượng của một chai rượu 750ml nên khi sử dụng cảm giác không khác gì chai thủy tinh giúp cho các bartender sử dụng dễ dàng và tạo cảm giác thoải mái trong việc luyện tập.

- Chai tập biểu diễn – Flair bottles bằng nhựa cứng cao cấp nên độ bền rất cao, không chứa chất độc hại, có thể sử dụng trong nhiều năm. Với chất liệu nhựa nên đảm bảo an toàn khi luyện tập mà không sợ bị bể chai hay các mảnh vỡ cắt trầy xướt da, giúp cho các bartender an tâm và giữ vững niềm đam mê quăng chai như một nghệ sĩ.

 

 

 

Dụng Cụ Nghề Hoàng Long chuyên cung cấp: dụng cụ, thiết bị, máy móc, chuyên ngành Ẩm Thực và Thẩm Mỹ, để thỏa chí đam mê cho của các bạn yêu thích nghề Ẩm Thực & Thẩm mỹ với những sản phẩm tốt và giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

🏢🏢 Địa chỉ: 167_ Phan Đình Phùng_Thanh Bình_Biên Hòa_Đồng Nai

📝🌐 Website: dungcunghehoanglong.com

☎️ Tel: 0917 701 001 

📜 Email:dungcubepbanh@gmail.com

Chất liệu

Dụng Cụ Nghề Pha Chế

NHẬn THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng