Chuông Để Bàn Chuyên Dụng Cho Nhà Hàng & Khách Sạn, Quầy Bar, Quầy Lễ Tân

59.000₫

Mã sản phẩm: SP003387

- +

Thêm vào Giỏ
Phí vận chuyển Tính theo phí vận chuyển Bưu Điện


 Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Chuông Để Bàn Chuyên Dụng Cho Nhà Hàng & Khách Sạn, Quầy Bar, Quầy Lễ Tân

- Chuông để bàn chuyên dùng để gọi phục vụ trong các quán bar, quán cafe, Chuông chuyên dùng cho khách sạn, quầy phục vụ, quầy lễ tân.

- Chuông để bàn chuyên dụng cho nhà hàng & khách sạn, quầy bar, quầy lễ tân là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến cho nhà bếp, quán bar, beer club, nhà hàng nhằm đáp ứng cho việc phục vụ, ra món cho khách hàng nhanh hơn.

- Bằng cách nhà bếp xuất món để hẳn trên bàn chờ đồng thời nhấn chuông thông báo cho nhân viên phục vụ nhận biết ngay lập tức. Nhân viên phục vụ bàn ăn cho khách sẽ nhanh chóng đến ngay và phục vụ cho khách hàng được những món ăn tươi ngon nhất.

 

 

- Ngoài ra chuông để bàn chuyên dụng cho nhà hàng & khách sạn, quầy bar, quầy lễ tân có thể để ngay bàn của thực khách giúp khách hàng dễ dàng trong việc liên lạc với nhân viên phụ vụ khi cần yêu cầu order món hoặc những yêu cầu khác khi dùng món.

-Chuông để bàn chuyên dụng cho nhà hàng & khách sạn, quầy bar, quầy lễ tân thật sự là vật dùng hữu ích cho ngành dịch vụ ăn uống giúp tiết kiệm thời gian và hỗ trỡ cho khách hàng cũng như các cửa tiệm, doanh nghiệp rất nhiều.

Chi tiết sản phẩm:

 

 

 

  • Chất liệu: Inoxx
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Màu sắc: Bạc

-------------------------------------------------------------------------------

Hiện tại Cửa hàng Dụng cụ Nghề Hoàng Long nơi mua sắm dụng cụ chính hãng tốt nhất cho các bạn, để thỏa chí đam mê cho nghề Ẩm Thực & Thẩm mỹ với những sản phẩm tốt nhất và giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

📝Mọi chi tiết xin liên hệ:📝
🏪Cửa Hàng Dụng Cụ Nghề Hoàng Long🏪
🏢🏢🏢 Địa chỉ: 167, Đường Phan Đình Phùng, Phường Thanh Bình, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai
📝🌐Website: dungcunghehoanglong.com
☎️Tel: 0917 701 001
📜Email:dungcubepbanh@gmail.com

Bình Luận
Đơn Hàng Trên 3 Triệu Sẽ Được Giảm 100.000đ

Sale

Không sẵn có

Hết hàng