SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

Hỏa tốc

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

100% chính hãng

THANH TOÁN

Hỗ trợ nhiều dịch vụ

Công Thức Làm Bánh Trứng Gà Với 4 Loại Nhân Bánh Egg Bread Waffle

Hãng: Đang cập nhật
99.999₫
Còn hàng

Sau bánh đồng xu phô mai, bánh trứng mặt cười lại trở thành một món ăn được giới trẻsăn đón. Khác với loại bánh trứng đồng xu, bánh trứng nhỏ nhắn, xinh xắn với vị bông xốp ngọt nhẹ như bông lan, tạo cảm giác dễ ăn hơn. Cùng tìm hiểu về loại Bánh Trứng Mặt Cười 

Hương Vị Bánh Trứng Mặt Cười

Khác với bánh đồng xu phô mai, nếu như bánh đồng xu phô mai cực Hot với lớp bánh ngọt nhẹ, mặn mặn kết hợp cùng nhân phô mai kéo sợi thơm béo. Bánh trứng mặt cười có vị ngọt đậm hơn, lớp bánh bông xốp như bánh bông lan. Với ngoại hình như một quả trứng nhỏ xinh, bánh trứng bé bé, xinh xinh, dễ ăn và đỡ cảm giác ngấy hơn bánh đồng xu.

Bánh trứng mặt cười có vị thơm của vani kết hợp với trứng, bánh mềm, tơi xốp. Kết hợp với nhiều nhân ngọt như phô mai, socola, matcha, trứng chảy… Một hộp bánh trứng được cho vào trong hộp trứng, nhìn như hộp trứng bình thường càng làm tăng lên sự thu hút của chiếc bánh. Đặc biệt nhân trứng chảy giúp chiếc bánh trứng càng như một quả trứng có lòng đỏ bên trong.


Giống như mô hình bánh đồng xu phô mai, bánh cá taiyaki hay bánh trứng gà non. Bánh trứng emoji với mô hình cũng tinh gọn, chỉ cần một chiếc máy làm bánh trứng, khuôn, nguyên liệu làm bánh, nhân bánh, vậy là anh chị có thể bắt tay vào kinh doanh mô hình bánh trứng mặt cười này.

📝Mọi chi tiết xin liên hệ:📝
🏪Cửa Hàng Dụng Cụ Nghề Hoàng Long🏪
🏢🏢🏢167_ Phan Đình Phùng_Thanh Bình_Biên Hòa_Đồng Nai
📝🌐dungcunghehoanglong.com
☎️0917 701 001
📜Email:dungcubepbanh@gmail.com
 

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN
• Ngân hàng: ACB - Chi nhánh Đồng Nai
• Số tài khoản: 202787059
• Chủ tài khoản: Nguyễn Ngọc Anh Thư
• Swift code: ASCBVNVX
SHOP HOÀNG LONG BIÊN HÒA
- Địa chỉ: 167, Phan Đình Phùng, Thanh Bình, Biên Hòa, Đồng Nai (Định vị Google Maps: https://g.page/DayNgheRosa)
- Hotline: 0917701001 - 0886887188
- Fanpage: https://www.facebook.com/dungcunghehoanglong