Dao Inox 5 Bánh Răng Cắt Bánh Giò Chéo Quẩy, Pizza_ Chinese Doughnut Sticks (Youtiao, 油条) Stainless Steel Durable 5 Blades Pastry Wheel Cutter

229.999₫

Mã sản phẩm: PVN1330

- +

Thêm vào Giỏ
Phí vận chuyển Tính theo phí vận chuyển Bưu Điện


 Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bộ 5 Dao Hình Bánh Xe Cắt Bột Bánh Cutlery-Pro Thẳng được làm bằng thép không gỉ cao cấp chuyên dùng để cắt các loại bánh như bông lan, pizza. Dao được thiết kế đơn giản với phần nén bánh lò xo giúp cho việc cắt bánh dễ dàng hơn. Lưỡi dao sắc bén, khi cắt bánh lưỡi dao sẽ lăn tròn cho những lát cắt đều và mịn.
- Chất liệu: Thép Không Gỉ
- Kích thước: 27.3cm x 5.8cm/10.75 "x 2.28" (Xấp Xỉ.)
- Bộ dao được làm bằng chất liệu thép không gỉ, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn vì không gây ảnh hưởng đến chất lượng bánh cũng như không sản sinh những chất gây hại cho sức khỏe ngay cả khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. Sản phẩm gọn nhẹ và có độ bên cao hơn rất nhiều so với khuôn gỗ truyền thống.
- Thiết kế chuyên dụng
- Dao hình bánh xe cắt bột bánh được thiết kế với phần nén bánh lò xo rất tiện dụng. Bạn chỉ cần đẩy bánh vào các mẫu bánh pizza, bánh bông lan khác nhau rồi dùng tay ấn chặt xuống. Phần nén lò xo sẽ giúp cho bánh vừa khuôn rất đẹp mắt đồng thời bạn không mất quá nhiều sức.
- Dễ dàng vệ sinh
- Sau khi sư dụng, bạn có thể dễ dàng làm sạch với nước ấm và bảo quản nơi khô ráo.

Bình Luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng