Dụng Cụ Cắt Chai Thủy Tinh Thông Minh - Kinkajou Bottle Cutter

450.000₫ 850.000₫

Mã sản phẩm: SP001681

- +

Thêm vào Giỏ
Phí vận chuyển Tính theo phí vận chuyển Bưu Điện


 Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dụng cụ cắt chai thủy tinh thông minh

- Một chai bia hay nước ngọt bằng thủy tinh sẽ không trở thành “đồ bỏ đi” khi bạn dùng xong, mà nếu khéo léo một chút thì chúng sẽ trở thành một vật trang trí rất tuyệt như lọ cắm hoa, chậu cây, chuông gió, chân nến…Vấn đề ở đây chính là bạn cần phải có một dụng cụ để cắt những chai thủy tinh này thành vật dụng mình mong muốn. Vậy chúng ta có thể mua dụng cụ này ở đâu? và giá cả như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua công dụng của dụng cụ cắt chai thủy tinh thông minh này nhé. Bạn sẽ thấy được sự tuyệt vời từ sản phẩm này mang lại.

- Dụng cụ cắt chai thủy tinh ít ai ngờ đến công dụng tuyệt vời của nó. Nhà bạn có rất nhiều chai thủy tinh vừa sử dụng xong nhưng nó vẫn còn mới và đẹp bạn không nở bỏ nó đi. 

- Vậy tại sao bạn không biến những thứ tưởng chừng như vô dụng lại thành một món đồ thật đẹp mắt và hấp dẫn hơn trong mắt mọi người.

- Với Dụng cụ cắt chai thủy tinh này bạn có thể tách đôi chai và đựng những bông hoa hay các vật dụng nhỏ trong nhà mà không cần phải tốn thêm những chiếc bình nhựa hay các bình bông khác.

- Dưới đây là một số thông tin về Dụng cụ cắt chai thủy tinh thông minh. Bạn cũng có thể đến ngay Cửa Hàng Dụng Cụ Nghề Hoàng Long để xem trực tiếp sản phẩm, mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp đến cửa hàng để được các nhân viên hỗ trợ tư vấn.

 

 

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm:  Dụng cụ cắt chai thủy tinh thông minh - Kinkajou bottle cutter.

  • Trọng lượng khoảng: 650g.
  • Đầy đủ phụ kiện gồm: 2 dây silicon, giấy nhám.
  • Công dụng: cắt vỏ chai nhanh gọn.
  • Lưu ý sản phẩm: để ở nơi khô ráo thoáng mát.

Các tính năng

  • Dễ dàng để làm cho một điểm số đường dây tham gia lên một cách hoàn hảo mỗi lần.
  • Cắt giảm một phạm vi rộng lớn của kích cỡ chai.
  • Cắt giảm chai với độ dày từ 2 & 8 mm đến 43 -102 mm

Bao Gồm:

  • 1 x Chai Cắt
  • Ưu điểm: mạnh mẽ và dễ sử dụng, lý tưởng cho việc sáng tạo những món quà đồ trang trí. Thân thiện của việc sử dụng chai cũ và sáng tạo nghệ thuật tuyệt vời.

 

 

Các bước thực hiện cắt vỏ chai bằng dụng cụ cắt vỏ chai

 

 

 

- Trên đây là một số thông tin và hướng dẫn sử dụng sản phẩm bạn có thể làm theo hoặc đến Cửa Hàng Dụng Cụ Nghề Hoàng Long để được hướng dẫn chi tiết hơn.

- Hiện tại Cửa hàng Dụng cụ Nghề Hoàng Long nơi mua sắm dụng cụ chính hãng tốt nhất cho các bạn, để thỏa chí đam mê cho nghề Ẩm Thực & Thẩm mỹ với những sản phẩm tốt nhất và giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

 

Clip demo:

 

 

📝Mọi chi tiết xin liên hệ:📝
🏪Cửa Hàng Dụng Cụ Nghề Hoàng Long🏪
🏢🏢 Địa chỉ: 167, Đường Phan Đình Phùng, Phường Thanh Bình, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai
📝🌐Website: dungcunghehoanglong.com
☎️Tel: 0917 701 001 
📜Email:dungcubepbanh@gmail.com

Bình Luận
Đơn Hàng Trên 3 Triệu Sẽ Được Giảm 100.000đ

Sale

Không sẵn có

Hết hàng