BỘ DAO TỈA RAU CỦ 

Dao tỉa rau củ là một loại nghệ thuật chuyên nghiệp mà các đầu bếp nào củng phải biết để trang trí thêm cho món ăn của mình thêm sinh động, Để có thể tạo nên những tác phẩm nghệ thuật từ hoa quả, ngoài đôi bàn tay tài hoa của người nghệ nhân không thể thiếu Bộ dụng cụ cắt tỉa rau củ quả chuyên nghiệp.

 

 Bộ dao tỉa rau củ quả

 

Nếu bạn có mong muốn học Cắt tỉa rau củ  thì việc hiểu rõ công cụ sẽ sử dụng để tạo hình tác phẩm là cực kì cần thiết. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều mẫu mã khác nhau, với mức giá từ bình dân tới đắt đỏ, tùy vào chất liệu, nguồn gốc và mục đích sử dụng của Bộ dao tỉa rau củ.

1.Dao tỉa chính.

 

Dao tỉa rất quan trọng trong việc cắt tỉa

 

Dao tỉa rau củ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Những người cắt tỉa chuyên nghiệp rất để ý khi lựa chọn dao tỉa: cán dao vừa tay, mũi dao có độ sắc, cong, mỏng dẹp phù hợp với mục đính sử dụng… Có người còn phải đặt dao tỉa được làm riêng cho hợp ý. Khi mới bắt đầu các bạn có thể mua Dao tỉa rau củ cán nhựa để dễ dàng hơn và làm quen được với bộ môn này.

 

2.Các loại móc vuông tròn cạnh khác nhau.

 

Bộ móc với các cạnh vuông tròn 

 

Các loại móc vuông tròn với nhiều cạnh to nhỏ khác nhau là công cụ đắc lực giúp tạo nên những đường uốn lượn trên rau củ. Loại móc này có dạng cán nhựa, cán inox và cả cán gỗ, khá đa dạng để bạn lựa chọn cho việc Tỉa rau củ.

 

3. Dao xúc cán nhựa vuông, tròn, nhọn.

 

Bộ sủi rau củ.

 

Dao xúc rau củ để tạo các lỗ khoét hình vuông, tròn hoặc các đường rãnh tùy theo hình dáng mà bạn muốn tỉa. Loại dao xúc này cũng có loại nhựa và inox, loại một đầu và hai đầu, khoảng 7 cây với kích thước lớn nhỏ khác nhau, có loại đầu trơn hoặc có sọc để tạo hình cánh hoa, hình thú trên rau củ.

 

4. Dao sủi.

 

Bộ dao sủi với đầu to, nhỏ, cong,dẹp khác nhau

 

- Dao sủi rau củ có các đầu dao khác nhau, với kích thước từ nhỏ tới lớn, lưỡi xéo, nhọn, bằng để cạo dưa giúp tỉa hoa trên dưa hấu hoặc dùng để tạo bề mặt nhẵn cho rau củ khác. Dao sủi rau củ đầu nhọn còn có thể dùng để tạo cánh hoa tường vi trong dưa hấu.

 icon-dong-hungole-blog (523)icon-dong-hungole-blog (523)icon-dong-hungole-blog (523)Với bốn công cụ Dao tỉa rau củ trên, các bạn có thể tự mình theo học bộ môn nghệ thuật này. Bạn nên chọn mua Bộ dụng cụ Dao tỉa rau củ ở những địa chỉ uy tín để được tư vấn kĩ phù hợp với nhu cầu và đảm bảo chế độ bảo hành tốt nhất.

--------------------------------------------------------
 
icon-dong-hungole-blog (519) Chuyên cung cấp dụng cụ, thiết bị, nguyên liệu cho ngành ẩm thực & thẩm mỹ trên toàn quốc:
icon-dong-hungole-blog (518)Tel: (+84) 917 701 001 hoặc (+84) 888 021 001 
icon-dong-hungole-blog (518)Email: dungcubepbanh@gmail.com
icon-dong-hungole-blog (518)Website: http://dungcunghehoanglong.com
icon-dong-hungole-blog (518)Adress: 167_ Phan Đình Phùng_Thanh Bình_Biên Hòa_Đồng Nai