Giá sỉ búp bê , dịch vụ chuyên nghiêp nhất, kho hàng dồi dào nhất...

Đăng bởi Nguyễn Phương Thảo vào lúc 19/05/2021

 💲CÙNG NHAU KIẾM TIỀN💲  

GIÁ SỈ BÚP BÊ , DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIÊP NHẤT, KHO HÀNG DỒI DÀO NHẤT...

🏭 Đồ chơi Hoàng Long với mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, nhưng với giá cả hợp lý, giúp mọi khách hàng sở hữu những bé búp bê, phụ kiện, món đồ chơi yêu thích.

☎ 0886887188

 Để làm được việc đó Đồ chơi Hoàng Long đã tiếp cận được với những nhà máy sản xuất, để đảm bảo.

 

 

 

 

 

 

 

 

🛑GIÁ THẤP NHẤT THỊ TRƯỜNG

🛑 với chất lượng sản phẩm không những tương đồng với thị trường mà còn phù hợp với thị hiếu khách hàng.

👨‍👨‍👧‍👧Đối với khách sỉ của Đồ chơi Hoàng Long, việc đảm bảo nguồn hàng cho khách, giao hàng nhanh chóng, cùng với những chính sách hỗ trợ khách sỉ thì số lượng khách sỉ của Đồ chơi Hoàng Long vẫn đang không ngừng tăng lên.

❤️❤️❤️ Cùng hợp tác với Đồ chơi Hoàng Long để mang tất cả những sản phẩm tốt nhất, giá cả phù hợp cho mọi khách hàng và cùng Đồ chơi Hoàng Long phát triển.

 👉 TẠI SAO PHẢI CHỌN NGUỒN HÀNG SỈ TẠI ĐỒ CHƠI HOÀNG LONG ?

➡️➡️➡️ Giá sỉ búp bê ,phụ kiện, đồ chơi sập sàn, hỗ trợ khách sỉ tối đa.

➡️➡️➡️ Nguồn hàng luôn được đảm bảo, giá cả ổn định, giao hàng nhanh chóng.
➡️➡️➡️ Mẫu mã hàng hoá luôn cập nhật phù hợp thị hiếu của thị trường.

➡️➡️➡️ Giao hàng tận nơi toàn quốc.

➡️➡️➡️ Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, giao hàng nhanh chóng.

➡️➡️➡️ Đồ chơi Hoàng Long với hơn 1000 mặt hàng hiện có : như búp bê ,phụ kiện búp bê, đồ chơi mô hình, đồ chơi lắp ráp luôn đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

⛔⛔⛔ MỘT SỐ LƯU Ý :

➡️➡️➡️ Vì là nguồn hàng thanh lý tồn kho của nhà máy sản xuất. Hàng không phải là hàng nguyên hộp, trong quá trình sản xuất đã gặp một chút lỗi nhỏ, chút tì vết và bám bẩn. Vì thế, hàng sẽ không phải là hàng mới nguyên vẹn và sẽ không có hộp.

➡️➡️➡️ Đồ chơi Hoàng Long luôn muốn giao hàng đến với khách hàng của mình trong thời gian sớm nhất có thể .

  Đồ chơi Hoàng Long cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc ngày càng tốt hơn, như khâu đóng gói hàng, chăm sóc hậu mãi đi kèm theo đó là chất lượng hàng hoá luôn bảo đảm.

 Đối với hình chụp sản phẩm, đôi khi những điều kiện ngoại quang như ánh sáng, màn hình hiển thị và các lý do khác sẽ không đáp ứng hoàn toàn tốt nhất cho khách hàng. Xin quý khách thông cảm .

 Đồ chơi Hoàng Long luôn kiểm tra kỹ lưỡng hàng hoá trước khi vận chuyển đến tay khách hàng . Thế nên đôi khi sản phẩm bị hư hại, hỏng hóc trong quá trình lưu chuyển hoặc do yếu tố ngoại quan khác chứ không phải từ chúng tôi.

➡️➡️➡️ Vì là hàng tồn kho, nên chất lượng sản phẩm bên ngoài sẽ không đạt chất lượng tốt nhất. Khi nhận hàng sẽ không đáp ứng hoàn toàn đúng với những gì khác hàng yêu cầu. Xin quý khách thông cảm.

➡️➡️➡️ Đôi khi sản phẩm sẽ có sự khác nhau rất nhỏ về màu sắc hoặc kích thước. Quý khách vui lòng quan sát kỹ , sau đó hãy đặt hàng vì phí vận chuyển sản phẩm đến tay quý khách là do người mua chi trả.

➡️➡️➡️ Khách hàng không đổi trả sản phẩm sau khi nhận hàng .
Đồ chơi Hoàng Long tin rằng quý khách sẽ lựa chọn được cho mình những sản phẩm với chất lượng tốt cùng giá cả hợp lý ở cửa hàng chúng tôi.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)