Khuôn Trung thu lò xo 200g 4 mặt - dạng tròn - Moon Cake Mold

139.000₫

Mã sản phẩm: SP003271
  • Chất liệu: Nhựa, khuôn nhấn lò xo tiện lợi với 4 mặt hình tròn
  • Trọng lượng khoảng: 250gr 
  •  Chất liệu: Nhựa PP an toàn, bền
  • Công dụng: khuôn làm bánh trung thu 
  • Màu sắc: trắng

- +

Cung cấp dụng cụ, thiết bị, nguyên liệu chuyên ngành ẩm thực và thẩm mỹ trên toàn quốc

Thêm vào Giỏ
Phí vận chuyển Tính theo phí vận chuyển Bưu Điện


 Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

- Trung thu là ngày Tết thiếu nhi và cũng là ngày Tết đoàn viên, vào ngày này trẻ em được tặng đồ chơi, lồng đèn...Người lớn thì ban ngày làm mâm cỗ cúng ông bà tổ tiên ban đêm thì làm mâm cỗ để thưởng Nguyệt. Mâm cổ mừng Trung Thu bao gồm kẹo, mía, bưởi, rượu, trà... và đặc biệt không thể thiếu bánh Trung Thu. Khi trăng lên cũng là lúc mọi người quây quần bên nhau xem các bé rước đèn, múa lân và uống trà xanh ấm áp và ăn miếng bánh Trung Thu thơm ngọt cùng ngắm trăng, và hàn huyên tâm sự. 

  •  Chất liệu: Nhựa, khuôn nhấn lò xo tiện lợi với 4 mặt hình tròn
  • Trọng lượng khoảng: 250gr 
  •  Chất liệu: Nhựa PP an toàn, bền
  • Công dụng: khuôn làm bánh trung thu 
  • Màu sắc: trắng

- Bên cạnh những nét văn hóa truyền thống đó, vào dịp này mọi người còn dành những hộp bánh Trung Thu làm quà biếu cho ông bà, cha mẹ, bạn bè, người thân, đối tác, ân nhân bên cạnh những món quà biếu khác. Những hộp bánh Trung Thu có thể do mọi người mua được, hoặc cũng do tự tay làm ra. Xu hướng ngày nay mọi người tự làm bánh Trung Thu tại nhà tăng lên đáng kể, bánh Trung Thu tự làm chắc chắn sẽ đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm và có một ý nghĩa riêng của nó đồng thời cũng là dịp chủ nhân chiếc bánh thể hiện niềm đam mê bánh trái của mình. 

- Vậy để làm những chiếc bánh Trung Thu thơm ngon, đẹp mắt để cúng ông bà tổ tiên, và biếu mọi người thì phải làm sao đây??? Hãy để dụng cụ bếp bánh hỗ trợ cho bạn nhé.

- Là một trong những khuôn bánh trung thu tiện lợi và dễ dàng sử dụng khuôn trung thu lò xo đang làm mưa làm gió trên thị trường với nhiều loại độc đáo và mới lạ cho các mùa trung thu

- Không quá khó khăn để có thể dễ dàng tạo hình cho chiếc bánh trung thu đẹp mắt, với khuôn trung thu lò xo sẽ giúp bạn tạo hình bánh một cách đơn giản.                     

- Hấp dẫn đẹp mắt với các loại khuôn trung thu mới đã có mặt tại dungcubepbanh.com, đa dạng về mẫu mã khuôn trung thu lò xo là một trong những loại khuôn được các tín đồ tin dùng và sử dụng.

 

 

 

 

 

📝Mọi chi tiết xin liên hệ:📝
🏪Cửa Hàng Dụng Cụ Nghề Hoàng Long🏪
🏢🏢🏢 Địa chỉ: 167, Đường Phan Đình Phùng, Phường Thanh Bình, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai
📝🌐Website: dungcunghehoanglong.com
☎️Tel: 0917 701 001
📜Email: dungcubepbanh@gmail.com

Bình Luận
Đơn Hàng Trên 3 Triệu Sẽ Được Giảm 100.000đ