Màu thực phẩm Mỹ Chefmaster Neon brite orange - 5456 - Cam neon

55.000₫

Mã sản phẩm: 023114503694
  • Công dụng: Màu thực phẩm dùng để pha màu bột bánh, bột rau câu,...
  • Trọng lượng khoảng: 26g/hũ
  •  Thể tích: 0.70 oz ( 20 g)

- +

Cung cấp dụng cụ, thiết bị, nguyên liệu chuyên ngành ẩm thực và thẩm mỹ trên toàn quốc

Thêm vào Giỏ
Phí vận chuyển Tính theo phí vận chuyển Bưu Điện


 Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Trong làm bánh, chắc rằng các chị em cũng rõ màu thực phẩm giúp tạo màu cho cốt bánh, cho kem trang trí, màu cho các món thạch, kẹo dẻo hoặc tạo màu cho món đất nặn cho các con. Vì màu được trộn cùng các nguyên liệu làm bánh và chúng ta ăn vào người nên việc lựa chọn màu thực phẩm tốt và an toàn là rất quan trọng.

Hiện nay, các loại màu thực phẩm làm bánh có một số kiểu chủ yếu đó là: Màu bột, màu nước, và màu dạng del, đây là ba loại màu chủ đạo hiện nay.

Ngoài ra, về xuất xứ và thương hiệu thì lại có rất nhiều các dòng màu khác nhau đến từ các nước và thương hiệu khác nhau. Để có thêm thông tin về các loại màu và tiện cho các chị em đam mê bánh trái lựa chọn, Shop dụng cụ bếp bánh xin giới thiệu đến các bạn các dòng màu thực phẩm chủ yếu hiện nay.

Nói đến loại màu này, các chị em làm bánh có thể kể ngay đến hai thương hiệu quá phổ biến hiện nay đó chính là màu thực phẩm Americolor và Wilton, trong đó dòng Wilton được xem là cao cấp và đắt tiền hơn.

Ưu điểm của hai loại màu này là các màu được chia ra làm rất nhiều dòng màu khác nhau hoặc cùng một loại màu nhưng có đến 2-3 kiểu màu khác nhau. Ví dụ cùng là màu vàng nhưng sẽ có vàng chanh, vàng bơ, vàng gold …hoặc cùng màu tím nhưng có tím cà, tím violet hoặc màu thực phẩm Americolor Tím Neon….Vì vậy tùy vào sở thích về màu của các chị em mà rất dễ lựa chọn. Màu này là dạng gel nên cũng khá dễ tan trong bánh hoặc kem, màu đặc nên chỉ cần 1 ít cũng có thể tạo màu ngay.

Tuy nhiên với một số chị em, loại màu này cũng có nhược điểm khó khắc phục đó là với một số loại bánh cho ít màu Americolor hoặc Wilton quá thì lên màu không được và không thật, nếu lỡ cho quá nhiều thì có thể sẽ làm cho bánh hơi nhặng đắng. Vì vậy một số loại bánh dùng màu Việt Nam sẽ oki hơn vì lên màu ngay.

  • Công dụng: Màu thực phẩm dùng để pha màu bột bánh, bột rau câu,...
  • Trọng lượng khoảng: 26g/hũ
  •  Thể tích: 0.70 oz ( 20 g)

 


👏👏👏Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng của https://shopee.vn/dungcubepbanh có giá trị từ 180.000 đ (giảm tối đa 50.000 VNĐ)   
--------------------------------------------------------
Chuyên cung cấp dụng cụ, thiết bị, nguyên liệu cho ngành ẩm thực & thẩm mỹ trên toàn quốc:
🎏Tel: (+84) 917 701 001 hoặc (+84) 888 021 001 
🎏Email: hotro@dungcubepbanh.com
🎏Website: http://dungcunghe.com
🎉Adress: 46, Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

 

Bình Luận
Đơn hàng trên 3 triệu sẽ được giảm 100k