Móc Inox Treo Xá Xíu, Gà, Vịt, Heo Quay

30.000₫

Mã sản phẩm: PVN135 PVN136 PVN137

- +

Thêm vào Giỏ
Phí vận chuyển Tính theo phí vận chuyển Bưu Điện


 Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

- Móc Inox Treo Xá Xíu, Gà, Vịt, Heo Quay được làm bằng Thép không gỉ dày, chống gỉ sét được Hoàng Long cung cấp với số lượng lớn cho các lò quay vịt, lò nướng gà, heo trên toàn quốc.

- Với kích thước nhỏ gọn nhưng chắc chắn, sử dụng móc treo thịt sẽ giúp bạn treo được số lượng lớn thịt để quay trong lò, móc giữ vịt cố định và giúp dễ dàng lấy ra ngoài sau khi hoàn thành.

- Móc Inox Treo Xá Xíu, Gà, Vịt, Heo Quay là dụng cụ dùng để cố định vịt và giữ cho thịt không bị biến dạng khi quay. Với vịt, gà, heo  khi treo lên như vậy sẽ tiết kiệm được không gian trong lò quay, ngoài ra từng sản phẩm sẽ được nướng đều trên mọi mặt.

 

 

Tại Hoàng Long có bán lẻ tại các kênh phân phối trên toàn quốc 2 loại móc treo thịt.

– Loại 1 đầu treo thì cấu tại đơn giản chỉ gồm 1 thanh inox được uống cong thành hình chữ S được nối với 1 thanh ngang dài 32cm và 38 cm tùy vào khách hàng muốn chọn loại nào, và có mài nhọn 2 đầu.

– Còn loại 2 đầu treo thì gồm 1 đầu móc và 2 đầu treo được liên kết với nhau thông qua mắt xích tròn ở giữa nhằm giữ không cố định các đầu treo để có thể điều chỉnh khi treo thịt, thanh dài 71 cm thích hợp cho quay heo sữa,...

 

  

 

Loại móc này được làm bằng inox chống rỉ nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

 

  

 

Dụng Cụ Nghề Hoàng Long là nơi cho bạn thỏa sức mua sắm các Dụng Cụ về nghề bếp - bánh - pha chế và thẩm mỹ mà không lo về giá.

📝Mọi chi tiết xin liên hệ:📝
🏪Cửa Hàng Dụng Cụ Nghề Hoàng Long🏪
🏢🏢🏢Showroom Miền Nam: 167_ Phan Đình Phùng_Thanh Bình_Biên Hòa_Đồng Nai
📝🌐Website: dungcunghehoanglong.com

️Tel: 0917 701 001
📜Email:dungcubepbanh@gmail.com 

THANH TOÁN ONLINE

1. THANH TOÁN QUA ỨNG DỤNG MOMO

2. THANH TOÁN QUA TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Thông tin ngân hàng:

  • Ngân Hàng ACB Chi Nhánh Đồng Nai
  • Số TK: 202787059
  • Chủ Tài Khoản: Nguyễn Ngọc Anh Thư
  • Nội dung CK: Tên SP + SĐT của bạn

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

THANH TOÁN KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG

 

DungCuNgheHoangLong  cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền tận nhà (COD) với mọi khách hàng trên toàn quốc DungCuNgheHoangLong  sẽ liên hệ để giao hàng tới địa chỉ của khách hàng. Khách hàng sau khi nhận hàng vui lòng kiểm tra hàng thật kỹ, thanh toán tiền hàng và tiền phí vận chuyển ( theo quy định phí vận chuyển các nhà vận chuyển ) cho nhân viên DungCuNgheHoangLong  đến giao hàng hoặc đối tác giao hàng của DungCuNgheHoangLong 

Bình Luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng