Còn hàng

Nhiệt Kế Kẹo, Mứt Bằng Thép Không Rỉ, Cao Cấp - Candy Thermometer WWD2

Mã sp: SP000115
Thương hiệu: shop1464022652880.1688.com   |   Tình trạng: Còn hàng
99.999₫
Mô tả đang cập nhật

Miễn phí vận chuyển

Cho đơn hàng từ 9.999.000đ

Thông tin bảo hành

Liên hệ 091 770 1001

Thông tin chi tiết sản phẩm

Nhiệt kế kẹo, mứt 40-200*C

- Nhiệt độ trong làm bánh vô cùng quan trọng, đặc biệt có 1 số loại bánh cần phải đo chính xác nhiệt độ của nguyên liệu như sữa, dầu…hoặc trong 1 số món bánh rán, chiên…cần phải thực hiện ở 1 nhiệt độ chính xác mới đảm bảo bánh chín đều, xốp bánh. Để giải quyết được vấn đề này. Khác với loại nhiệt kế lò ta hay dùng trong lò nướng, nhiệt kế kẹo có 1 số điểm khác biệt.

 

 

 

- Nhiệt kế này thường được sử dụng trong nghề bếp hoặc nghề bánh.

- Để có được một chiếc bánh thơm ngon, nhiệt độ mỗi chiếc bánh vô cùng quan trọng, đặc biệt đối với 1 số loại bánh chiên, rán, ... chúng ta cần phải đo chính xác nhiệt độ của dầu để có thể cho ra lò những chiếc bánh giòn, xốp, không bị quá tay. Với nhiệt kế kẹo bạn có thể làm bánh, các loại kẹo cho các bé nhà mình

- Có tác dụng tuyệt vời trong việc nấu nước đường bánh trung thu, khiến việc nấu nước đường bánh trung thu trở nên thật dễ dàng, ai cũng làm được và khả năng thành công khi làm bánh công là 100% giúp bạn thật tự tin khi làm bánh, kẹo.

Thông tin kỹ thuật: 

  • Kích thước: 31cm x 5.5cm
  • Vật liệu: thép không gỉ
  • Kỷ lục: 40-200 độ C /100-400 độ F
  • Màu: đen, bạc
  • Trọng lượng khoảng: 150 gr

 

 

 

 

 

- Nhiệt kế bằng thép không gỉ chính xác này rất cần thiết để làm kẹo cứng, kẹo dẻo, kẹo mềm, v.v. Đơn giản chỉ cần kẹp vào bên cạnh bát hoặc chảo, bóng đèn được giữ chắc chắn mà không chạm vào hai bên để đọc chính xác. Các số dễ đọc giúp bạn theo dõi nhiệt độ thay đổi trong nháy mắt. 

  • Nhiệt kế kẹo thường là dụng cụ làm bánh dùng để đo nhiệt độ bột lên men, chất lỏng,… Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, độ chính xác cao, dễ dàng sử dụng và bảo quản.
  • Dễ đọc, dễ sử dụng.

  •  Làm bằng thép không gỉ.

  •  Có kẹp định vị để đính vào nồi.

Hướng dẫn sử dụng

 

 

-----------------------------------------------------------------------------------

Dụng Cụ Nghề Hoàng Long chuyên cung cấp: dụng cụ, thiết bị, máy móc, chuyên ngành Ẩm Thực và Thẩm Mỹ, để thỏa chí đam mê cho của các bạn yêu thích nghề Ẩm Thực & Thẩm mỹ với những sản phẩm tốt và giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

🏢🏢 Địa chỉ: 167_ Phan Đình Phùng_Thanh Bình_Biên Hòa_Đồng Nai

📝🌐 Website: dungcunghehoanglong.com

☎️ Tel: 0917 701 001 

📜 Email:dungcubepbanh@gmail.com

Chất liệu

Dụng Cụ Nghề Bánh

NHẬn THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng