Nhíp Gắp Thực Phẩm Bằng Thép Không Gỉ - Nhíp Deco Trang Trí Món Ăn

30.000₫

Mã sản phẩm: PVN649

- +

Thêm vào Giỏ
Phí vận chuyển Tính theo phí vận chuyển Bưu Điện


 Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Công cụ gắp là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến ở các mọi nhà đều cần phải có, được dùng để kẹp, gắp và lật các loại thực phẩm. Với thiết kế tiện lợi và nhỏ gọn, sản phẩm này chắc chắn sẽ giúp cho việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn.

Gắp được thiết kế theo kiểu dáng chữ V, chất liệu bằng inox không gỉ, sản phẩm có độ bền cao, sáng bóng, dễ lau chùi và bảo quản. Lưỡi gắp có thiết kế lỗ nhỏ, đầu tròn khi gắp đồ sẽ không bị vỡ, nát thuận tiện rất dễ sử dụng. Đồng thời tạo ra ma sát, tránh trơn trượt và đảm bảo lượng dầu còn lại trên thức ăn là ít nhất. Riêng phần gắp nhọn hay còn gọi là nhíp có độ dài 16cm có khả năng gắp các vật nhỏ đồng thời được thiết kế đường vân gạch phía đuôi nhíp giúp bạn dễ cầm khi sử dụng. Đuôi kẹp được thiết kế có rãnh giúp cho độ mở của kẹp được tối đa.

Sản phẩm dùng để gắp dễ cho việc trang trí. Sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn, vừa tay, thuận tiện để cầm kẹp gắp các nguyên liệu khi cần được dùng để nấu nướng, pha chế thức uống trong gia đình hoặc dùng trong quán cà phê, cửa hàng bánh ngọt, bánh mì, nhà hàng, quán ăn. Riêng ở phần gắp nhọn dùng để gắp hoặc nhổ các vật nhỏ bé khá tiện ích. 

THANH TOÁN ONLINE

1. THANH TOÁN QUA ỨNG DỤNG MOMO

2. THANH TOÁN QUA TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Thông tin ngân hàng:

  • Ngân Hàng ACB Chi Nhánh Đồng Nai
  • Số TK: 202787059
  • Chủ Tài Khoản: Nguyễn Ngọc Anh Thư
  • Nội dung CK: Tên SP + SĐT của bạn

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

THANH TOÁN KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG

 

DungCuNgheHoangLong  cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền tận nhà (COD) với mọi khách hàng trên toàn quốc DungCuNgheHoangLong  sẽ liên hệ để giao hàng tới địa chỉ của khách hàng. Khách hàng sau khi nhận hàng vui lòng kiểm tra hàng thật kỹ, thanh toán tiền hàng và tiền phí vận chuyển ( theo quy định phí vận chuyển các nhà vận chuyển ) cho nhân viên DungCuNgheHoangLong  đến giao hàng hoặc đối tác giao hàng của DungCuNgheHoangLong 

Bình Luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng