Combo 20 Cái Nón Giấy Bếp Trưởng YS2 - Dạng Bầu 28 X 30 Cm

199.999₫

Mã sản phẩm: SP002438

- +

Thêm vào Giỏ
Phí vận chuyển Tính theo phí vận chuyển Bưu Điện


 Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nón giấy bếp Trưởng - dạng bầu - 28 x30cm

Tại sao màu trắng được lựa chọn? 

Các Đầu bếp cá nhân của Charles Talleyrand - thủ tướng đầu tiên của Pháp vào năm 1815 cho rằng màu trắng là hợp vệ sinh nhất trong tất cả các màu sắc. Trong khi đó, Antonin Carem một nhà tiên phong của phong cách nấu ăn “grande” cũng chỉ ra màu trắng giúp tạo cảm giác sạch sẽ trong nhà bếp.

Chiều cao của mũ có vấn đề?

Những năm 1800, chiều cao của mũ tương xứng với vai trò và vị trí của người Đầu bếp, cũng như thể hiện kinh nghiệm, sự am hiểu của họ về ẩm thực. Đã từng có Đầu bếp đội một chiếc mũ cao 18 inches, được hỗ trợ bởi các mảnh bìa cứng để chứng minh vai trò người đứng đầu điều hành một gian Bếp. Ngày nay, hầu hết các đầu bếp đội mũ mà chỉ cao 9-12 inches. Trong cuốn "Haute Cuisine: Người Pháp phát minh nghiệp vụ ẩm thực như thế nào?", tác giả Amy Trubek cho rằng mũ “toque” cao sẽ bảo vệ phần đầu của các Đầu bếp khỏi va chạm với các dụng cụ bếp trên cao.

Khi bạn vào một Nhà hàng nào đó các bạn sẽ bắt gặp một người đầu bếp trên đầu họ luôn đội một chiếcnón giấy đầu bếp trắng nhỏ và nhiều nếp gấp, nó làm tôn lên vẻ đẹp và hoàn hảo hơn cho người đầu bếp, khiến cho người nhìn vào họ sẽ cảm thấy chuyên nghiệp gần gủi và vui vẻ ăn những món ăn họ nấu.

 

 

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Nón dán giấy bếp Trưởng

  • Kiểu dáng: dạng bầu
  • Chất liệu: giấy dày
  • Trọng lượng khoảng: 700gram/bịch 20 cái.
  •  Cao: 30cm tính trên đỉnh chóp. ngang là 28cm

Khách muốn mua số lượng nhiều thì liên hệ với shop để được tư vấn giá tốt ạ. (0917.701.001)

 

 

Ngoài ra nón giấy đầu bếp còn dùng để khẳng định vị trí trong bếp nữa đấy. Làm đầu bếp ko đơn giản là đứng nấu trong đó cũng có tổ chức không khác gì công ty, thông thường nón bếp và áo bếp của bếp trưởng sẽ khác bếp phó cũng như khác những thành viên khác trong bếp. Tùy vào màu sắc, hoặc độ cao của nón giấy đầu bếp khi nhìn vào bạn sẽ biết được ai là người đứng đầu trong bếp.

 

 

Nhìn thấy hình ảnh những Đầu bếp với chiếc mũ đặc biệt cặm cụi bên những nguyên liệu, chảo nóng và gia vị nhắc nhở những ai làm việc trong ngành sản xuất, phân phối nguyên liệu, thực phẩm, những người yêu thích ẩm thực, hằng ngày được thưởng thức những món ăn ngon phải thầm cảm ơn người Đầu bếp. Họ đã dành trọn tài năng, tâm huyết chuyên tâm nghiên cứu, hỗ trợ, tư vấn cho các nhà sản xuất hoàn thiện các sản phẩm, sáng tạo, làm tăng giá trị của thực phẩm đồng thời tạo ra những món ăn phục vụ xã hội.

Dụng cụ Nghề Hoàng Long với mong muốn mang lại những sản phẩm nón giấy đầu bếp tốt nhất cho khách hàng và giá cả hợp lý.

 

 

---> Đối với khách sỉ của Dụng cụ Nghề Hoàng Long, việc đảm bảo nguồn hàng cho khách, giao hàng nhanh chóng, cùng với những chính sách hỗ trợ khách sỉ thì số lượng khách sỉ của Dụng cụ Nghề Hoàng Long vẫn đang không ngừng tăng lên.

- Hiện tại Cửa hàng Dụng cụ Nghề Hoàng Long nơi mua sắm dụng cụ chính hãng tốt nhất cho các bạn, để thỏa chí đam mê cho nghề Ẩm Thực & Thẩm mỹ với những sản phẩm tốt nhất và giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

#nonbeptruong #nonys2 #nongiay #nonbep #nongiaynhabep
 #dongphuc #aobep #nonbep #tapde #phucvu #nhahang #khachsan #nonthuong  #nonbeptruong

Video demo: 

 

 

📝Mọi chi tiết xin liên hệ:📝
🏪Cửa Hàng Dụng Cụ Nghề Hoàng Long🏪
🏢🏢Địa chỉ: 167_ Phan Đình Phùng_Thanh Bình_Biên Hòa_Đồng Nai
📝🌐Website: dungcunghehoanglong.com
☎️Tel: 0917 701 001 
📜Email:dungcubepbanh@gmail.com

Bình Luận
Đơn Hàng Trên 3 Triệu Sẽ Được Giảm 100.000đ

Sale

Không sẵn có

Hết hàng