SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

Hỏa tốc

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

100% chính hãng

THANH TOÁN

Hỗ trợ nhiều dịch vụ

Nón Mũ Vải Vải Cotton Cho Đầu Bếp Nhà Hàng Khách Sạn

Hãng: Đang cập nhật
29.999₫
Hết hàng
Kích thước:

Nón Bếp Trưởng Mũ Đầu Bếp Trưởng Nón Bếp Trưởng Bằng Vải Cao Cấp

Nón bếp trưởng được sử dụng nhiều trong nhà hàng, khách sạn. Nón bếp trưởng màu trắng được may với chất liệu vải kaki, may xếp ly có phần dán phía sau dễ dàng đội phù hợp kích thước vòng đầu to nhỏ, dáng nón cao tôn lên phong cách chuyên nghiệp cho đầu bếp.

Nón bếp trường được làm từ nhiều chất liệu vải khác nhau như kaki, kaki co giãn, xi,... Những chất liệu có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng, không bám bụi, co giãn tốt, không bị sờn hay xù lông sau thời gian dài sử dụng. Những chất liệu được sử dụng may nón bếp thấm hút mồ hôi tốt giúp các đầu bếp cảm thấy thoáng mát khi làm việc.


Mũ bếp đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình nấu ăn của đầu bếp . Nó sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, khi nấu đôi khi tóc của đầu bếp sẽ rơi vào món ăn đó là 1 điều tối kỵ trong ẩm thực do đó các đầu bếp bắt buộc phải đội nón bếp để cuốn tóc thật gọn gàng đảm bảo tóc không rơi khi đang làm việc.

Thiết kế nón bếp trưởng thường là nón dạng cao, đỉnh nón và đỉnh đầu cách nhau khoảng 20 đến 30 cm. Thông qua chiếc nón bếp trường, các đầu bếp trưởng có thể thể hiện được "tiếng nói" của mình hơn với nhân viên bếp và cũng tự nhắc nhờ rằng người đầu bếp trưởng luôn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. 

Không những thế, mũ bếp còn khẳng định vị trí trong bếp. Làm đầu bếp không đơn giản như chúng ta nghĩ là đứng nấu trong đó. Trong căn bếp, các đầu bếp cũng được tổ chức như một công ty. Đồng phục và mũ bếp của bếp trường, với các bếp phó và các thành viên khác trong căn bếp là hoàn toàn khác nhau. Tùy vào màu sắc, kiểu dáng mà chúng ta có thể nhận ra sự khác biệt này.

Mũ đầu bếp không chỉ có tác dụng trang trí cho bộ đồng phục của người đầu bếp mà nó còn mang nhiều lợi ích và ý nghĩa nữa

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN
• Ngân hàng: ACB - Chi nhánh Đồng Nai
• Số tài khoản: 202787059
• Chủ tài khoản: Nguyễn Ngọc Anh Thư
• Swift code: ASCBVNVX
SHOP HOÀNG LONG BIÊN HÒA
- Địa chỉ: 167, Phan Đình Phùng, Thanh Bình, Biên Hòa, Đồng Nai (Định vị Google Maps: https://g.page/DayNgheRosa)
- Hotline: 0917701001 - 0886887188
- Fanpage: https://www.facebook.com/dungcunghehoanglong