Trọn Bộ Dụng Cụ Làm Bánh Cuốn

159.999₫

Mã sản phẩm: PVN1108

- +

Thêm vào Giỏ
Phí vận chuyển Tính theo phí vận chuyển Bưu Điện


 Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Để làm bất cứ món ăn nào thì cũng không thể thiếu những dụng cụ hỗ trợ. Việc tráng bánh cuốn cũng vậy. Bộ dụng cụ tráng bánh cuốn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó hỗ trợ việc tráng bánh nhanh chóng, thơm ngon, đạt chuẩn. Với bộ sản phẩm này, chỉ sau 1 chút thời gian là bạn sẽ có ngay món bánh cuốn nóng, thơm ngon rồi.

Bộ dụng cụ đổ bánh cuốn là sản phẩm tiện dụng, nhỏ gọn. Thích hợp sử dụng cho mọi gia đình, mọi cơ sở kinh doanh. Sản phẩm có đa dạng kích thước khác nhau thích hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Nếu dùng tại gia đình thì kích thước dụng cụ thường nhỏ. Ngược lại, nếu dùng với mục đích kinh doanh thì kích thước to hơn để làm số lượng lớn.

HƯỚNG DẪN lắp bộ khuôn:

Bạn đặt cái ren sát gần với con ốc.

Xong dùng tô vít vít vào nhé Vít tới đâu thì ốc nó theo ren vào tới đó

Lưu ý: không phải tháo hẳn con ốc ra.chỉ cần đặt sát miệng con ốc.vít vào là ok Thỉnh thoảng đổi món cho gia đình yêu thương của mình nhé!

Bộ dụng cụ gồm 3 bộ phận - xiết inox - que tre - vải tráng rộng 50x60cm Giúp các bạn có thể làm bánh cuốn dễ dàng tại nhà. Đai xiết theo kích thước mong muốn. Tấm vải rộng giúp bạn có thể Xiết đai inox để phù hợp với kích thước nồi

📝Mọi chi tiết xin liên hệ:📝
Dụng Cụ Nghề Hoàng Long là nơi cho bạn thỏa sức mua sắm các Dụng Cụ về nghề bếp - bánh - pha chế và thẩm mỹ mà không lo về giá.
🏢🏢Địa chỉ: 167_ Phan Đình Phùng_Thanh Bình_Biên Hòa_Đồng Nai
📝🌐Website: dungcunghehoanglong.com
☎️Tel: 0917 701 001
📜Email:dungcubepbanh@gmail.com

Bình Luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng