Búp bê Blythe Chính hãng Takara Tomy 30cm_body 19 khớp

799.999₫

Mã sản phẩm: PVN777 PVN778 PVN779

- +

Thêm vào Giỏ
Phí vận chuyển Tính theo phí vận chuyển Bưu Điện


 Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Còn 4 đứa sell rẻ

Búp bê Blythe Chính hãng Takara Tomy 30 cm_body 19 khớp (Nude)

- Trọng lượng: 350 gr

- Chất liệu PVC, thân thiện với môi, không độc hại, không mùi và không vị

- Kích thước sản phẩm: 30cm  

- Nhãn hiệu & thương hiệu: blythe/ Takara Tomy 

- Sản xuất tại: trung quốc

- Tóc dài siêu mềm mượt

- Mới 100℅ #

Lưu ý:

- Hàng không bao đổi trả sau khi đã nhận hàng

Ưu điểm sản phẩm:

- Hàng mới trong hộp

- Hàng cao cấp, bảo đảm chính hãng

#blythe #Takara #Tomy  #bupbegiare #dochoichobe  #Blythe #doll #bjd  #bupbesan #phukienbupbe

#banbupbe, #muabupbebarbie, #muabupbe, #muabupbebarbiecokhop, #bupbegiare, #banbupbebarbie, #neoblythe, #petiteblythe và #middleblythe . 

- Blythe cũng là con búp bê nằm trong dòng búp bê khớp cầu (20 khớp linh hoạt), cho phép người chơi tạo hình bất kỳ tư thế nào mình muốn. Sự linh hoạt dễ thương của Bly giúp các trẻ có thể linh động hơn, kích thích hơn sự sáng tạo của trẻ, thông qua việc đơn giản như phối quần áo, trang phục cho búp bê.

- Blythe là một con búp bê thời trang... Đầu của nó to hơn so với kích thước của một cơ thể mảnh mai. Nó luôn luôn mặc quần áo đặc biệt thiết kế riêng...

- Khi bạn kéo sợi dây ở phía sau đầu búp bê , màu mắt và hướng nhìn sẽ thay đổỉ và điều này thay đổi biểu hiện gương mặt của nó hoàn toàn. Khi mắt thay đổi màu sắc và hướng nhìn, nó trông giống như một con búp bê khác.

- Sản phẩm thương hiệu tại thị trường Châu Âu, Blythe rất phổ biến từ thời trang cao cấp của mình, làm cho nó trở thành một mô hình thời trang cho nhiều tạp chí hoặc quảng cáo.

- Phụ nữ từ khắp nơi trên thế giới yêu blythe vì thời trang của blythe luôn luôn phản ánh xu hướng thời trang tại thời điểm này.

Có 3 loại: neo blythe, petite blythe và middle blythe . 

Chiều cao từng loại:

- Neo blythe: 28.5cm 

- Petite blythe: 11cm

- Middle blythe: 20 cm.

Mỗi loại búp bê đều có kiểu khuôn mặt khác nhau: bl, ebl, sbl, rbl và fbl ... Và mỗi một blythe đều có màu mắt, kiểu tóc, xu hướng thời trang theo mùa cho mỗi thiết kế...khiến chúng trở nên đặc biệt.

THANH TOÁN ONLINE

1. THANH TOÁN QUA ỨNG DỤNG MOMO

2. THANH TOÁN QUA TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Thông tin ngân hàng:

  • Ngân Hàng ACB Chi Nhánh Đồng Nai
  • Số TK: 202787059
  • Chủ Tài Khoản: Nguyễn Ngọc Anh Thư
  • Nội dung CK: Tên SP + SĐT của bạn

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

THANH TOÁN KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG

 

DungCuNgheHoangLong  cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền tận nhà (COD) với mọi khách hàng trên toàn quốc DungCuNgheHoangLong  sẽ liên hệ để giao hàng tới địa chỉ của khách hàng. Khách hàng sau khi nhận hàng vui lòng kiểm tra hàng thật kỹ, thanh toán tiền hàng và tiền phí vận chuyển ( theo quy định phí vận chuyển các nhà vận chuyển ) cho nhân viên DungCuNgheHoangLong  đến giao hàng hoặc đối tác giao hàng của DungCuNgheHoangLong 

Bình Luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng