Còn hàng

Dụng Cụ Múc Tỉa Trái Cây 2 Đầu  (Melon Scoop,Stainless Steel Fruit Decoration Carving Knife Silver)

Mã sp: PVN2686
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
29.000₫
Mô tả đang cập nhật

Miễn phí vận chuyển

Cho đơn hàng từ 9.999.000đ

Thông tin bảo hành

Liên hệ 091 770 1001

Thông tin chi tiết sản phẩm

- Dụng cụ cắt tỉa trái cây được thiết kế gồm 2 đầu, một đầu dùng để múc dưa hấu, một đầu để tỉa rau củ, hoa quả, cho bạn gái thể hiện sự khéo léo và cắt tỉa nhiều dĩa hoa quả bắt mắt cho cả gia đình.

Dụng Cụ Múc Tỉa Trái Cây 2 Đầu là sản phẩm hai trong một. Là dụng cụ cần thiết trong căn bếp của bạn. Sản phẩm này bạn có thể thỏa sức sáng tạo....

- Với Dụng Cụ Múc Tỉa Trái Cây 2 in 1 thì bạn có thể dễ dàng thực hiện món Bingsu đẹp mắt tại nhà vô dùng tiết kiệm. Sản phẩm gồm 1 đầu dùng để tỉa răng cưa và 1 đầu dùng để múc trái cây thành những viên tròn xinh xắn.

Thông tin sản phẩm:

  • Chất liệu: kim loại (thép)
  • Kích thước: 3* 21* 5cm
  • Màu sắc: bạc
  • Thiết kế 2 đầu, dùng để cắt tỉa và xúc qua quả thành viên dạng tròn, giúp cho món hoa quả trở nên hấp dẫn và ngon hơn.
  • Trọng lượng khoảng: 50g
  • Tay cầm chắc chắn , sử dụng dễ dàng, đơn giản.

Cách sử dụng:

- Muỗng hai đầu được thiết kế gồm 2 đầu, một đầu dùng để múc dưa hấu, một đầu để tỉa rau củ, hoa quả, cho bạn gái thể hiện sự khéo léo và cắt tỉa nhiều dĩa hoa quả bắt mắt cho cả gia đình.

- Dụng cụ tạo hình tam giác: dùng để tạo ra các đường nét sâu có hình tam giác thường được dùng để tỉa rau củ và hoa quả.

- Dụng cụ muỗng múc: muỗng xoay 360, tạo ra các khối tròn thường được dùng cho các loại quả mềm như dưa hấu, bơ ,thanh long...

- Một sản phẩm tuyệt vời phải không là sự kết hợp 2 trong 1.

Chất liệu

Dụng Cụ Nghề Tỉa

NHẬn THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

Giỏ hàng