THANH TOÁN TẠI CỬA HÀNG

 

 

Hình thức này áp dụng cho khách hàng đặt hàng online để giữ hàng, sau đó qua cửa hàng của Dụng Cụ Nghề Hoàng Long để nhận đơn hàng và thanh toán trực tiếp. Dụng Cụ Nghề Hoàng Long sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng với khách hàng và giữ hàng cho khách hàng trong vòng 3 ngày làm việc để khách hàng qua lấy hàng và đối với khách hàng mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

 


 

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

 

Dụng Cụ Nghề Hoàng Long cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền tận nhà (COD) với mọi khách hàng trên toàn quốc Dụng Cụ Nghề Hoàng Long sẽ liên hệ để giao hàng tới địa chỉ của khách hàng. Khách hàng sau khi nhận hàng vui lòng kiểm tra hàng thật kỹ, thanh toán tiền hàng và tiền phí vận chuyển (theo quy định phí vận chuyển các nhà vận chuyển) cho nhân viên DungCuNgheHoangLong đến giao hàng hoặc đối tác giao hàng của Dụng Cụ Nghề Hoàng Long

 


THANH TOÁN QUA THẺ NGÂN HÀNG

 

 

Đối với khách hàng ở các tỉnh, thành phố khác các bạn có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản để giảm bớt chi phí vận chuyển hàng hoá.

Quý khách có thể đến bất kỳ Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào một trong các tài khoản :

 Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Đồng Nai
Chủ tài khoản: NGUYỄN NGỌC ANH THƯ
Số tài khoản: 0121000794262 


  Ngân hàng Sacombank chi nhánh Đồng Nai 
Chủ tài khoản: NGUYỄN NGỌC ANH THƯ 
Số tài khoản: 050038902171

 

 Ngân Hàng ACB Chi Nhánh Đồng Nai
Chủ Tài Khoản: NGUYỄN NGỌC ANH THƯ
Số tài khoản: 202787059