SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

Hỏa tốc

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

100% chính hãng

THANH TOÁN

Hỗ trợ nhiều dịch vụ

Máy Hàn Miệng Túi Nilon [Vỏ Sắt ] Túi Zip Dập Tay Để Bảo Quản Thực Phẩm, Bọc Sản Phẩm Bán Hàng, Cắt Màng Co [Bảo Hành 3 Tháng]

Hãng: Đang cập nhật
349.999₫
Còn hàng
Kích thước:

Máy Hàn Miệng Túi Nilon [Vỏ Sắt ] Túi Zip Dập Tay Để Bảo Quản Thực Phẩm, Bọc Sản Phẩm Bán Hàng, Cắt Màng Co [Bảo Hành 3 Tháng]

- Máy hàn miệng túi Nilon- dập tay là sản phẩm hiện đại giúp bạn hàng miệng túi dễ dàng, việc hàn mép túi nilon bằng phương pháp truyền thống như sử dụng đèn dầu, đèn nến trở nên quá lạc hậu, mất vệ sinh mà không đảm bảo độ kín cho miệng túi mà đường hàn lại mấp mô rất xấu nay với Máy hàn miệng túi Nilon- dập tay bạn không còn phải lo lắng về điều đó nữa..

- Với chiếc Máy hàn miệng túi Nilon- dập tay để bạn dễ dàng hàn kín các loại miệng túi nilon. Bạn có thể hàn kín mép túi chỉ trong vòng 2 giây, mép túi sau khi hàn trở nên đẹp mắt, kín đáo và bạn không mất công để đóng gói như trước. Giờ đây bạn không phải lo về vấn đề bảo quản, Máy hàn miệng túi Nilon- dập tay sẽ giúp bạn đóng gói thực phẩm một cách dễ dàng.

 

Thông tin chi tiết:

Mẫu  Điện Áp    Công suất Chiều dài đường hàn Chất liệu         Kích thước (cm)    Trọng Lượng (kg)
 PFS 200I  = 20cm Thép  220 -240V 300W 20cm Thép 12 x 31.3 x 8 1,2
 PFS 300 =  30cm Thép  220-240V 300W 30cm Thép 12 x 42.8 x 9 1,7
PFS 400 = 40cm Thép 220-240V 300W 40cm Thép 12 x 52.8 x 9 2,1

 

Máy hàn miệng túi dập tay là giải pháp hiệu quả của các gia đình, các cửa hàng tạp hóa, siêu thị trong việc bảo quản thực phẩm, các loại đồ vật:

- Máy ép, hàn miệng túi, máy hàn miệng túi ni lông dập tay là thiết bị cực thông dụng để bảo quản các loại thực phẩm như tươi lâu hơn, tránh được các loại vi khuẩn hại xâm nhập vào thực phẩm gây ngộ độc. 

- Máy hàn miệng túi dùng để hàn mép túi, miệng túi nilon và các loại bao nhựa mỏng khác, giúp bảo quản các loại thiết bị bên trong bao như: trang sức, hình ảnh, đồ điện tử, phụ kiện,...tránh khỏi sự oxy hóa và kéo dài tuổi thọ của những thiết bị đó. Ngoài ra máy còn được sử dụng để bảo quản thực phẩm tươi sống như: rau củ, thịt cá, đồ ăn còn dư trong tủ lạnh với mục đích giữ được đồ tươi lâu hơn, hạn chế tối đa mùi thức ăn bay ra trong tủ.

Công dụng của Máy hàn miệng túi Nilon- dập tay:

- Máy hàn miệng túi giúp cất giữ thực phẩm bằng cách cho vào bọc nylon và dán miệng túi là một trong những cách tốt nhất giúp thực phẩm tươi lâu hơn, tránh vi khuẩn xâm nhập vào thực phẩm.

- Với máy hàn miệng túi bạn sẽ nhanh chóng, dễ dàng cất giữ thực phẩm. Đặc biệt, các loại thực phẩm đóng bao như kẹo, bánh, bột, thuốc,…dùng dang dở cũng sẽ được bảo quản tốt như ban đầu với cách làm này.

Hướng dẫn sử dụng Máy hàn miệng túi Nilon- dập tay:

- Cắm dòng điện phù hợp 220V.

- Điều chỉnh thời gian đốt nóng.

- Đặt một phần thân túi vào máy.

- Ấn nhẹ máy và chờ trong 2 giây.

Thích hợp để hàn kín nhiều dạng túi nylon như PP, PVC, PE, PET.

- Không gây hại cho sức khỏe người dùng.

- Máy sử dụng để hàn kín miệng bao bì vỏ nhựa sử dụng an toàn, không rò điện, tiện lợi đóng gói cho nhiều loại bao bì khác nhau, giá cả cạnh tranh, là loại máy đóng gói lý tương cho hộ gia đình, các cửa hàng mini tự chọn, các cơ sở tư nhân, nhà máy phòng thí nghiệm tin dùng.

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN
• Ngân hàng: ACB - Chi nhánh Đồng Nai
• Số tài khoản: 202787059
• Chủ tài khoản: Nguyễn Ngọc Anh Thư
• Swift code: ASCBVNVX
SHOP HOÀNG LONG BIÊN HÒA
- Địa chỉ: 167, Phan Đình Phùng, Thanh Bình, Biên Hòa, Đồng Nai (Định vị Google Maps: https://g.page/DayNgheRosa)
- Hotline: 0917701001 - 0886887188
- Fanpage: https://www.facebook.com/dungcunghehoanglong