Bộ 80 Đui Bắt Kem SN7011 - Vali

1.720.000₫ 3.000.000₫

Mã sản phẩm: SP000314

- +

Thêm vào Giỏ
Phí vận chuyển Tính theo phí vận chuyển Bưu Điện


 Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

  Bộ 80 đui bắt kem SN7011 - Vali

- Đui bắt kem là một dụng cụ làm bánh thú vị, và không thể thiếu giúp chiếc bánh của bạn trở nên xinh đẹp hơn. Với mỗi đầu đui sẽ cho một hoa văn khác nhau để bắt kem.

- Bộ 80 đuôi bắt kem SN701 là một mẫu đuôi mới lạ, rất hấp đãn đối với các bạn đam mê trang trí bánh kem, chỉ với Bộ 80 đuôi bắt kem SN701 bạn có thể bắt 1 số mẫu cánh hoa đẹp một cách nhanh chóng. 

- Với bộ 80 đuôi bắt bông kem này các bạn có thể tha hồ sáng tạo cho mình nhiều kiểu dáng khác nhau, đến ngay cửa hàng Dụng Cụ Nghề Hoàng Long để xem trực tiếp sản phẩm, mọi thắc mắc có thể liên hệ ngay cho cửa hàng để được các nhân viên tư vấn.

 

 

 

 

Thông tin sản phẩm

  • Chất liệu được làm bằng inox nên hoàn toàn an toàn trong quá trình sử dụng, bền đẹp không lo bị gỉ thép, vệ sinh dụng cụ rất dễ dàng.
  • Chất liệu: inox 
  • Công dụng: bắt bông kem 
  • Trọng lượng khoảng: 2.3kg
  • Xuất xứ: trung quốc 

Lưu ý sản phẩm 

  • Để nơi khô ráo thoáng 
  • khi sử dụng xong vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo sản phẩm được sử dụng lâu dài 

- Bên cạnh đó Dụng Cụ Nghề Hoàng Long chuyên cung cấp các sản phẩm tương tự như: đuôi bắt bông kem 3d, bao tam giác và các loại dụng cụ dùng để làm bánh khác...

- Hiện tại Cửa hàng Dụng cụ Nghề Hoàng Long nơi mua sắm dụng cụ chính hãng tốt nhất cho các bạn, để thỏa chí đam mê cho nghề Ẩm Thực & Thẩm mỹ với những sản phẩm tốt nhất và giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

🏢🏢 Địa chỉ: 167_ Phan Đình Phùng_Thanh Bình_Biên Hòa_Đồng Nai
📝🌐 Website: dungcunghehoanglong.com
☎️ Tel: 0917 701 001 
📜 Email:dungcubepbanh@gmail.com

Bình Luận
Đơn Hàng Trên 3 Triệu Sẽ Được Giảm 100.000đ

Sale

Không sẵn có

Hết hàng