Cửa Hàng Hoàng Long Vận Chuyển Hàng Qua Nhà Xe Khách, Xe Trung Chuyển Các Tỉnh

Đăng bởi Quốc Thành vào lúc 07/12/2023

Hiện nay, có khá nhiều Khách chọn hình thức gửi hàng qua xe Chành xe, Xe Khách. Đây là hình thức được đánh giá là khá tiện lợi vì thời gian vận chuyển nhanh chóng. Những khách hàng yêu cầu về thời gian giao hàng sẽ ưu tiên chọn hình thức vận chuyển hàng hóa này hơn.

Không phải tỉnh thành nào cũng có dịch vụ này

Bất lợi lớn cho Vận Chuyển là không phải tỉnh thành nào cũng có Bến Xe đi qua để gửi dịch vụ ship hàng. Có những tỉnh thành muốn ship được hàng phải qua trung gian một vài nhà xe khác. Lúc này chủ shop sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Thêm một trường hợp liên quan đến bất lợi khi ship hàng qua xe ô tô là hầu như các tuyến đường xe chạy chỉ tập trung theo đường quốc lộ lớn, hoặc trung tâm thành phố lớn mà thôi.

Giá cước không có quy định chung

Thông thường phí chuyển phát nhanh của hình thức gửi hàng qua xe ô tô do nhà xe quyết định. Bên cạnh những nhà xe thực hiện quy mô thì hàng hóa sẽ được cân khối lượng và tính cước phí theo quy định của nhà xe. Nhưng số lượng những nhà xe chuyên nghiệp như vậy khá ít trên thị trường.

Cước phí chủ yếu được nhà xe thu khi vận tải hàng hóa là tự phát dựa trên ước tính về khối lượng hàng hóa để ấn định cước phí. Điều này gây bất lợi cho chủ shop cũng như khách hàng của shop khá nhiều. Nhiều shop không chủ động được việc báo giá cước chuyển phát nhanh cho khách hàng nên tình trạng phải bù cước phí cũng diễn ra khá nhiêu.

 Danh Sách Xe 
Nhà Xe Thái Phong


 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)