SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

Hỏa tốc

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

100% chính hãng

THANH TOÁN

Hỗ trợ nhiều dịch vụ

Giới Tính Không Thể Hiện Qua Việc Chơi Búp Bê

- Bình đẳng giới hiện nay luôn được xã hội quan tâm và trú trọng, mục tiêu của việc thực hiện này là xóa bỏ đi những suy nghĩ lạc hậu, phân biệt đối xử về giới tính giữa nam và nữ. cha mẹ chính là những người đầu tiên cần thiết tiếp xúc với những suy nghĩ này, chúng ta hãy bắt đầu từ những cái nhỏ nhất, điều này trẻ cũng sẽ tự thấy mình được tôn trọng và quan tâm. Những cái nhỏ nhất mà Rosa muốn nhắc đến đấy chính là từ việc nhìn nhận và lựa chọn đồ chơi cho trẻ.

- Đã từ lâu, người lớn chúng ta luôn có suy nghĩ con trai thì phải chơi xe hơi, siêu nhân, còn các bé gái thì chơi búp bê và việc phân chia này đã trở thành vật để phân định giới tính của trẻ ngay từ lúc đầu. Rất nhiều ông bố, bà mẹ, không hài lòng khi những cậu con trai thích búp bê và những cô con gái lại đi thích siêu nhân, siêu nhân.

- Rosa đã từng chia sẻ những lợi ích thiết thực khi các bé gái chơi cùng búp bê, như vậy đã là cha mẹ thì sao có thể bỏ qua những lợi ích này, tất cả những cậu con trai của chúng ta nếu thích thì hoàn toàn có thể chơi với những con búp bê như thế. Bởi việc dạy dỗ và rèn luyện nhân cách cho con thì không bao giờ phân biệt giới tính.

- Nếu chơi búp bê đã mang lại cho bé gái lợi ích thì những bé trai cũng không nằm trong trường hợp ngoại lệ. Rosa tin rằng trong tương lại nếu có thể thay đổi ngành trẻ em, thì sẽ xóa bỏ sự phân chia rạch ròi giữa con gái sẽ chơi búp bê và con trai sẽ chơi siêu nhân.

 

- Ngày nay khi ngành công nghiệp búp bê phát triển, nhiều bé được tiếp xúc với búp bê, không chỉ các bé gái mà ngay cả những bé trai cũng dễ dàng có một búp bê phù hợp. đặc biệt sự ra đời của búp bê nam đã thu hút không ít sự thích thú đối với những bé trai đã và đang thích chơi siêu nhân, hay xe hơi.

- Jennifer Pierre, cô gái da màu 23 tuổi đang theo học thạc sĩ ngành kinh doanh tại Đại học Babson (bang Massachusetts, Mỹ), không chấp nhận sự thiếu đa dạng như thế trong thế giới búp bê. Vì thế, cô đã tạo ra dòng búp bê nam, mục đích của cô là xóa bỏ quan niệm búp bê chỉ dành cho gái và làm mờ ranh giới giới tính giữa các sản phẩm búp bê.

- Tại Rosa đã nhanh chóng nắm bắt xu hướng này, hiện chúng tôi có nhiều sản phẩm thuộc dòng búp bê nam. Các nhân vật búp bê nam không kém phần đặc sắc và phù hợp với tính cách của các bé trai, vì thế ba mẹ đừng quá ngạc nhiên hay lo lắng việc bé chơi búp bê gây ảnh hưởng đến giới tính tự nhiên.

 

 

- Nếu búp bê nữ trông xinh xắn, nhẹ nhàng và đáng yêu thì những nhân vật búp bê nam cũng bộc lộ được tính cách của các bạn nam, cá tính và mạnh mẽ. Chơi búp bê có thể giúp các bé trai rèn luyện tính tỉ mĩ của mình ngay khi còn nhỏ và khả năng tự lập ở các bạn nam là hoàn toàn cần thiết khi lớn lên.

- Các bậc cha mẹ đừng ngăn cản hay lấy làm ngại ngùng khi con trai mình thích một con búp bê, đừng quan trọng và đặt bé vào một khuôn khổ cố định, hãy để bé có sự lựa chọn, chọn những gì mà bé thích, mà việc của cha mẹ là hãy tôn trọng lựa chọn của bé.

THIÊN ĐƯỜNG BÚP BÊ 

☏ Hotline: 0886.887.188 Chúng em sẽ trả lời sớm nhất
Hàng có sẵn đến tay khách từ 2 đến 3 ngày (tùy khu vực)
🏢🏢Địa chỉ: 167 Đường Phan Đình Phùng, Phường Thanh Bình, TP. Biên Hòa_Đồng Nai
📜Email: dochoihoanglong@gmail.com
Theo dõi shop cập nhật chương trình khuyến mãi mới, bằng cách Like Fanpage: https://www.facebook.com/HoangLongToys/

Nguyễn Phương Thảo / 0 bình luận / 19/05/2021
Viết bình luận