Hướng dẫn cách làm bánh mì dừa lưới thơm ngon tại nhà

 

Bánh mì là một loại bánh chắc các bạn đã quá quen thuộc nó được xem là một món thức ăn bổ dưỡng có thể nói gần như hằng ngày của các anh chị em nào bận rộn công việc không có thời gian để ăn một bửa sáng hoàn chỉnh đầy đủ. Nó thuộc dạng về loại thức ăn nhanh nhưng mang lại đầy đủ dinh dưỡng cho chúng ta, Các bạn có biết từ ổ bánh mì thông thường thì nhiều nghệ nhân làm bánh đã cho ra những loại bánh mì tương tự nhưng gần gũi hơn cho chúng ta có thể ăn bất cứ lúc nào và khi nào kể cả ban ngày hay ban đêm. 

 

Dưới đây Dụng Cụ Nghề Hoàng Long sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm bánh mì dừa lưới thơm ngon

 

Nếu muốn làm được bánh mì dừa lưới thì trước tiên các bạn cần có nguyên liệu và phụ kiện hổ trợ cho việc tao hình dừa lưới đó là Dao cắt bánh mì dừa lưới này. Bạn có thể đến với cửa hàng Dụng Cụ Nghề Hoàng Long để mua sản phẩm.

 

Dao cắt bánh mì dừa lưới

 

Còn đây là công thức nhân dừa:

 

  • 100 gram dừa nạo trắng.
  • 50 gram đường cát.
  • 20 gram bơ lạt.

 

Kỹ thuật cắt bánh dừa lưới

 

1. Cho bơ vào nồi khuấy tan, cho đường vào khuấy đều rồi cho dừa vào đảo đến khi dẻo là được.
2. Bột sau khi ủ thì đem ra nhồi sơ lại rồi chia bột thành các viên khoảng khoảng 70 gram, tạo hình tùy thích. 
    Mình thì cán miếng bột cho mỏng, dàn bột theo hình chữ nhật. Dùng dao tạo lỗ trống (mặt lưới) cho 1/2 miếng bột, cho nhân dừa vào 1/2 miếng bột không đục lỗ, rồi lấy phần bột đục lỗ gấp lại, dán mép bột bằng nước. 
3. Để bột nghỉ khoảng 15 phút rồi dùng trứng gà đánh tan với muỗng cà phê nước quét đều lên mặt bánh. 
4. Cho bánh lên khay đã lót giấy nướng, cho vào lò nướng ở nhiệt độ  375 độ F ( 190 độ C) nướng khoảng 15 phút hoặc đến khi bánh vàng là được.

 

Bánh mì dừa lưới

 

Và như vậy chúng ta củng đả hoàn thành xong một ổ bánh mì dừa lưới thơm ngon phải không nào, nhưng trên đây củng chỉ là một cách để làm ra ổ bánh mì dừa lưới này, nếu các bạn thích thú với cách làm bánh này các bạn có thể làm theo chỉ dẫn.

 

Nhưng các bạn muốn nâng cao trình độ và cách thức làm chuyên nghiệp như một nghệ nhân làm bánh thì bạn có thể đế ngay với Dụng cụ Nghề Hoàng Long để được các nhân viên hước dẫn một cách nhiệt tình và chu đáo.

 

Các bạn có thể xem thêm Video về cách làm bánh tại Cửa Hàng:

 

 

Hiện tại Cửa hàng Dụng cụ Nghề Hoàng Long nơi mua sắm dụng cụ chính hãng tốt nhất cho các bạn, để thỏa chí đam mê cho nghề Ẩm Thực & Thẩm mỹ với những sản phẩm tốt nhất và giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

📣Free ship đơn hàng từ 200k hỗ trợ tối đa 40k

📣Theo dõi shop cập nhật chương trình khuyến mãi mới

📣Like fanpage: https: https://www.facebook.com/DungCuBepBanhRosa/

📣 Địa chỉ: 46, võ thị sáu, p. Quyết thắng, tp. Biên hòa, đồng nai ☏ Hotline : 0917 701 001.