SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

Hỏa tốc

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

100% chính hãng

THANH TOÁN

Hỗ trợ nhiều dịch vụ

Những Dụng Cụ Cần Thiết Cho Người Mới Làm Bánh

 Những Dụng Cụ Cần Thiết Cho Người Mới Làm Bánh

1. Thìa Cốc, Đong

 

   

 

- Giúp bạn dễ dàng đong, đo nguyên liệu một cách đơn giản và chuẩn xác nhất để làm ra chiếc bánh với bộ ca đong, cốc đong vô cùng đáng yêu và đẹp mắt này. Nếu bạn thích và đam mê làm bánh chắc hẳn bạn sẽ biết được rằng trong nhiều công thức để làm bánh luôn phải sử dụng những nguyên phụ liệu với số lượng cực kỳ ít như bột nở, vani, siro, tinh dầu hay baking soda,..

- Vì vậy, đơn vị đong đếm sẽ thường là 1,1/2, 1/4, 1/8, 3/4 tablespoon hoặc 100 ml, 200 ml, 500ml thì bộ cốc đong, bộ ca đong luôn thể hiện được sự có ích của nó. Nó không chỉ là một trợ thủ đắc lực trong việc làm bánh mà cả trong nấu ăn các bà nội trợ cũng không thể thiếu được.

 

2. Cân Điện Tử.

 

  

 

Với những công thức phức tạp, cần lượng lớn nguyên liệu, bạn nên sử dụng cân điện tử thay vì thìa, cốc đong bởi độ nhạy bén cũng như khả năng cân được nhiều loại nguyên liệu. Một chiếc cân điện tử dùng trong nấu ăn sẽ có các đơn vị đo lường phổ biến là: g, oz, lb, kg,… cho bạn thuận tiện lựa chọn.

3. Dụng Cụ Đánh Trứng

 

   

 

  

 

Các dòng máy đánh trứng khác: https://dungcunghehoanglong.com/search?query=may+danh+trung

Tùy theo yêu cầu và độ khó của từng loại bánh sẽ có các chọn lựa dụng cụ đánh trứng từ cơ bản đến nâng cao như: phới lồng, máy đánh trứng cầm tay, máy đánh trứng để bàn. Một số loại máy đánh trứng công suất từ 300W trở lên thường sẽ có thêm khả năng nhào, trộn bột, giúp bạn làm được nhiều loại bánh mì, bánh bao,…đa dạng hơn.

 

4. Cây vét bột, cọ silicon

 

      

 

Đây là một loại phới trộn bột có tay cầm và miếng vét bột gắn ở đầu như chiếc xẻng. Spatula giúp cho việc hòa trộn các nguyên liệu được tốt hơn do có một đầu vát bằng silicon hoặc nhựa giúp vét sạch mọi thứ ở cả những vị trí khó nhất như thành và mép tô trộn.

 

5. Túi và Đui Bắt Bông Kem

 

    

 

- Túi và đui bắt kem là sự kết hợp hoàn hảo cho mọi tuyệt tác trang trí bằng kem. Với mỗi chiếc đui chúng ta lại có thể thỏa sức sáng tạo ra những họa tiết trang trí đẹp mắt, giúp tô điểm cho chiếc bánh lung linh thêm bội phần. Với các bạn mới bắt đầu nên sử dụng các loại đui sao mở, đui sao khép, hoặc đui hoa đơn giản sẽ dễ trang trí hơn rất nhiều.

 

6Tấm lót silicon nhào bột 60x40cm

 

   

- Và nhân tiện đây dụng cụ bếp bánh sẽ giới thiệu đến cho các bạn biết đến Tấm lót silicon nhào bột , khi có tấm lót này trong tay bạn sẽ không cần phải lo lắng đến cán bột, lăn bột........kích thước nhỏ gọn, trọng lượng vừa phải rất phù hợp cho từng không gian từng địa điểm nhà bếp nhà bạn nha nào còn chờ đợi gì nựa nhanh tay đến ngay dụng cụ bếp bánh mua ngay cho mình những chiếc tấm lót silicon làm bánh đầu tiên nhé.

 

9. Lò Nướng

 

      

 

Lò nướng bánh là thiết bị hiện đại và thông minh, có thể hấp nướng đa dạng nhiều loại thực phẩm khác nhau với thời gian nhanh chóng và độ chính xác an toàn cao. Đặc biệt lò nướng bánh Soven là thiết bị hoàn hảo cho các món Âu, đút lò, món bò, hải sản...

️🎊️🎊️🎊️🎊️🎊️🎊️🎊️🎊️🎊️🎊️🎊️🎊️🎊️🎊️🎊️🎊️🎊️🎊️🎊️🎊️🎊️🎊️🎊️🎊️🎊

Dụng Cụ Nghề Hoàng Long chuyên cung cấp: dụng cụ, thiết bị, máy móc, chuyên ngành Ẩm Thực và Thẩm Mỹ.

🏢🏢 Địa chỉ: 167_ Phan Đình Phùng_Thanh Bình_Biên Hòa_Đồng Nai

📝🌐 Website: dungcunghehoanglong.com

☎️ Tel: 0917 701 001 

📜 Email:dungcubepbanh@gmail.com  

Quốc Thành / 3 bình luận / 15/11/2017
Bình luận
binh-luan

Angela Ball

Hi there, We run an Instagram growth service, which increases your number of followers both safely and practically. - We guarantee to gain you 400-1000+ followers per month. - People follow you because they are interested in you, increasing likes, comments and interaction. - All actions are made manually by our team. We do not use any 'bots'. The price is just 60 USD per month, and we can start immediately. If you'd like to see some of our previous work, let me know, and we can discuss it further. You can also find out more on our website here: http://bit.ly/3XjJtc0 Kind Regards, Angela

21/11/2022
binh-luan

Felicity Buckland

Hi there, Our list contains over 6,500 high authority websites that accept guest posts, saving you hours spent outreaching. The list includes each site's SEO metrics and contact details, allowing you to contact them directly instead of paying overpriced agency fees. For more information, visit: https://bit.ly/3AlKDuo Kind Regards, Felicity

05/09/2022
binh-luan

Bobbye Clinton

Hi there, Have you ever wondered why new tokens listed on Uniswap, Pancakeswap or any decentralized exchange are always subject to insane price volatility? Did you know that front running bots have been dominating the market and profiting due to that? Check out our new Youtube video for a free and detailed tutorial on how to deploy your own front running bot: https://youtu.be/SQHFveYdjV8 Kind Regards, Bobbye

26/07/2022
Viết bình luận